นอนยังไงให้ดวงดี.. เปลี่ยนสีผ้าปูที่นอนตามราศี เสริมดวงชีวิต

นอนยังไงให้ดวงดี.. เปลี่ยนสีผ้าปูที่นอนตามราศี เสริมดวงชีวิต

ใกล้ปีใหม่ทั้งที เปลี่ยนสีผ้าปูที่นอนกันบ้างดีกว่า แต่จะเปลี่ยนอย่างไรให้ดวงเฮง ดวงปัง ดูได้ตามราศี

ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

     ชาวราศีมังกรคู่ควรกับตำแหน่งผู้มีความพยายามเป็นเลิศจริง ๆ เพราะทุกเป้าหมายที่ตั้งไว้มักจะประสบความสำเร็จเสมอ ชาวราศีนี้ฉลาด มุมานะ ไม่ล้มเลิกความตั้งใจอะไรง่าย ๆ จึงเหมาะกับการก้าวขึ้นเป็นผู้นำ

     ผ้าปูที่นอนสีเทาและสีดำ เป็นสีที่ควรเลือกนำมาใช้มากที่สุด เพราะจะช่วยเสริมพลังอำนาจให้ชาวราศีมังกรทั้งในเรื่องของการงาน โชคลาภ และความรัก

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

     พื้นฐานของชาวราศีกุมภ์เรียกได้ว่าเป็นแม่พระของทุกคน เพราะเป็นคนอัธยาศัยดี ร่าเริง และมีเมตตาต่อผู้อื่น แต่ในบางครั้งอาจจะมีกำแพงบาง ๆ ปิดกั้นตัวเอง รวมไปถึงความสดใส ความร่าเริง และความสามารถของตนเองเอาไว้

     การใช้ผ้าปูที่นอนสีม่วงอมแดงหรือสีฟ้าสว่าง จะช่วยดึงความมั่นใจในตัวของชาวราศีนี้ออกมา แล้วจะทำให้มีแต่คนรัก อีกทั้งยังส่งเสริมเรื่องงานให้เจริญก้าวหน้าขึ้นอีกด้วย

ราศีมีน (15 ม.ค . – 13 เม.ย.)

     ชาวราศีมีนมักเป็นคนอ่อนโยนและเอาใจใส่คนรอบข้าง แม้ว่าจะเป็นข้อดีที่ทำให้มีแต่คนรัก แต่ขณะเดียวกันก็อาจเป็นดาบ 2 คม ที่ทำให้ชาวราศีนี้เชื่ออะไรง่ายจนเกินไป ไม่มั่นคงในสิ่งที่ตนยึดมั่นถือมั่นสักเท่าไร

     ผ้าปูที่นอนสีม่วงและสีฟ้าอ่อน จะช่วยเสริมความหนักแน่นของชาวราศีมีนให้กลับคืนมา และไม่อ่อนไหวต่อการเปลี่ยนแปลงหรือสิ่งใหม่ ๆ ที่เข้ามาในชีวิต

ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

     ชาวราศีเมษจะดูเป็นคนที่มีพลังและทัศนคติแรงกล้า ราวกับเกิดมาพร้อมกับความเชื่อมั่น ความเป็นผู้นำ และความทะเยอทะยาน แต่บางครั้งอาจจะทำให้คนอื่นมองคุณว่าเป็นคนดื้อรั้นมากเกินไป

     สามารถเลือกผ้าปูที่นอนสีแดงอ่อน ๆ มาใช้ได้ เพื่อเสริมความมั่นใจให้คุณประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น แต่หากใครที่รู้ตัวว่ายังเป็นคนอารมณ์ร้อนอยู่ก็ฉีกแนวมาใช้สีที่เป็นธรรมชาติที่จะทำให้ใจเย็นมากขึ้น

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

     ชาวราศีพฤษภรักศิลปะและดนตรี เป็นกัลยาณมิตรของเพื่อน ๆ ชอบช่วยเหลือคนรอบข้าง มีความซื่อสัตย์ และยึดมั่นในตัวเองสูง

     แนะนำให้ใช้ผ้าปูที่นอนสีน้ำตาล สีเหลือง และสีครีม เพราะช่วยเสริมความสัมพันธ์ระหว่างคนรอบข้างให้ยิ่งแน่นแฟ้น รวมไปถึงเรื่องของความรัก และเสริมดวงโชคลาภ

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)

     ชาวราศีเมถุนเป็นนักสื่อสารที่ดี ฉลาด ช่างพูดช่างคุยแต่ถ้าเป้าหมายไม่ประสบความสำเร็จ คุณก็อาจจะกลายเป็นคนที่คิดฟุ้งซ่านไปเลยก็ได้

     ลองเลือกผ้าปูที่นอนสีดำมาใช้ดู เพราะจะทำให้คุณมีความกระตือรือร้นในการทำสิ่งต่าง ๆ มากขึ้น และช่วยให้คุณตัดสินใจกับเรื่องความรักได้ดี

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

     เรื่องความเมตตา รักใครรักจริง ชอบปกป้องดูแลคนรอบข้าง ต้องยกให้ชาวราศีกรกฎ แต่อีกมุมกลับเป็นคนที่อ่อนไหวง่าย ชอบเก็บทุกสิ่งทุกอย่างมาคิด

     ผ้าปูที่นอน สีขาวจึงเหมาะกับชาวราศีนี้มากที่สุด เพราะจะทำให้รู้สึกสบายใจกับการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ โดยไร้อุปสรรค เสริมความเป็นสิริมงคลในชีวิต และช่วยส่องประกายความโดดเด่นในตัวชาวราศีนี้ออกมา

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

     ชาวราศีสิงห์มีความเป็นผู้นำสูง เป็นคนมีเสน่ห์ และบูชาความรักมากกว่าสิ่งอื่นใด ดังนั้นเวลาที่ผิดหวังหรือเสียใจ ก็อาจจะทุกข์จนลืมนึกถึงคนรอบข้างไปบ้าง

     การใช้ผ้าปูที่นอนสีส้ม จะทำให้ชาวราศีนี้มีบุคลิกที่ดูสดใสและร่าเริงมากยิ่งขึ้น เป็นคนที่มีความอบอุ่น เป็นกันเอง และเข้าถึงง่าย

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

     การรักความสงบและเป็นนักรักสันติภาพตัวยง จริงจังกับทุกอย่าง รักความสมบูรณ์แบบ อาจส่งผลให้ชาวชาวราศีกันย์เครียดง่ายจนเกินไป

     ควรเลือกใช้ผ้าปูที่นอนสีเขียว เพราะนอกจากจะเป็นสีที่ถูกโฉลกด้วยแล้ว ยังช่วยผ่อนคลายความกังวล และทำให้เป็นคนที่มีเหตุผลมากยิ่งขึ้น ไม่ขุ่นข้องหมองใจกับคนใกล้ตัวง่าย ๆ อีกด้วย

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

     คงไม่มีราศีไหนที่ยึดถือความยุติธรรมนำหน้าได้เท่าราศีตุลย์อีกแล้ว ชาวราศีนี้เป็นคนที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล ชอบความสมบูรณ์แบบ และสามารถให้เหตุและผลได้เสมอ แต่ในบางครั้งก็ยังสับสนในใจอยู่บ้าง

     ผ้าปูที่นอนโทนสีพาสเทลอย่าง สีฟ้า สีม่วง และสีชมพู จะช่วยเสริมโชคลาภ การงาน การเงิน และความรักให้เจริญรุ่งเรือง

ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

     ชาวราศีพิจิกเป็นคนตรงไปตรงมา ชอบก็บอกว่าชอบ มีแรงบันดาลใจ และความมุ่งมั่น ในการทำสิ่งใหม่อยู่เสมอ ไม่ค่อยเกรงกลัวต่ออุปสรรคที่ขวางกั้น แต่บางครั้งอาจจะทำให้คนอื่น ๆ ไม่พอใจ หรืออิจฉา จึงทำให้ชาวราศีนี้รู้สึกอ่อนไหว

     ชาวราศีพิจิกควรเลือกผ้าปูที่นอนสีแดงเข้มและสีม่วงมาใช้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ให้มีจิตใจที่มั่นคงยิ่งขึ้น

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

     แม้จะมีอุปสรรคจะมากมาย แต่ชาวราศีธนูก็ยังมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ ตัดสินใจได้อย่างเด็ดเดี่ยว ชอบเข้าสังคม และรักการเดินทางท่องเที่ยว มีบุคลิกที่คล่องแคล่ว

     ผ้าปูที่นอนสีฟ้าและสีเทา จะเสริมโชคลาภ สร้างพลังในการทำงานให้บรรลุเป้าหมายไปได้ด้วยดี


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: