รู้แล้วระวัง วิธีการดูโหงวเฮ้งฆาตกร คนที่ชอบฆ่าคนมีลักษณะแบบไหน

รู้แล้วระวัง วิธีการดูโหงวเฮ้งฆาตกร คนที่ชอบฆ่าคนมีลักษณะแบบไหน

ข่าวตามสื่อมีข่าวฆาตกรฆ่าคนมากมาย คุณกลัวไหม แล้วคนที่อยู่ใกล้ตัวคุณมีสิทธิ์ที่จะก่อเหตุฆ่าคนไหม คนจีนโบราณมีวิชาดูลักษณะเด่นบนใบหน้าคนเรียกว่าวิชาโหงวเฮ้ง และจะทำนายว่าคน ๆ นั้นมีบุคลิกอย่างไร ตรงกับฆาตกรที่ฆ่าคนไหม คงทราบกันว่าจิตใจคนหยั่งรู้ยาก คนที่มีสิทธิ์จะมีลักษณะอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     จมูก คนจีนโบราณมีการบันทึกเรื่องราวการทำนายคนจากใบหน้าว่า จมูกคือตัวสะท้อนเรื่องฐานะการเงิน แต่ลักษณะจมูกบางอย่างบ่งบอกว่าคน ๆ นั้นไม่อาจควบคุมตัวเอง มีอารมณ์โกรธจะก่อเหตุรุนแรง จมูกมีดั้งจมูกนูน กระดูกปูดออกมาบนสันกระดูกชัดเจน

     คิ้ว เรื่องแปลกที่คนโบราณอยากจะท้าคนรุ่นใหม่พิสูจน์ว่า ฆาตกรที่ฆ่าคนอย่างต่อเนื่องจะมีคิ้วที่เข้มหนา ขนคิ้วไม่มีระเบียบ โหนกคิ้วนูนคือคนที่ใจร้อนวู่วาม ควบคุมอารมณ์โกรธยาก

     ตา วิชาโหงวเฮ้งว่าดวงตาฆาตกรที่ชอบฆ่าคนตาย เมื่อสังเกตดวงตาตรง ๆ แล้วจะพบว่า ตาดำเล็กจนสังเกตตาขาวลอย แต่บางคนตาดำตกจนสังเกตพบตาขาวอยู่ด้านบน สรุปว่าคนที่มีเกณฑ์ว่าจะก่อเหตุร้ายฆ่าคนตายมองดวงตาตรง ๆ จะพบเนื้อตาขาวสามด้าน และดวงตาโปน วิทยาศาสตร์การแพทย์ว่าตาคืออวัยวะที่เชื่อมต่อไปยังสมอง คนที่ชอบฆ่าคนจะมีเนื้อสมองนูน กดระบบต่อมไทรอยด์ จะมีปัญหา ขาดความยับยั้งชั่งใจ

     ริมฝีปาก ชายที่มีริมฝีปากบนหนา หนากว่าริมฝีปากร่างแบบชนิดที่ว่าปิดริมฝีปากล่างชัดเจน คือชายที่มีลักษณะจิตใจฝักใฝ่ในกามคุณ บ้าตัณหา คนโบราณว่าอาจก่อเหตุร้ายฆ่าข่มขืน

     ลักษณะรูปลักษณ์คนแต่ละคนไม่เหมือนกัน จะทราบได้อย่างไรว่าใครจะก่อเหตุร้าย ใครจะฆ่าคนตายจริงอยู่ที่จะรู้ใจต้องคบหานาน ๆ กว่าจะรู้บางครั้งสายไปเสียแล้ว การที่มีความรู้ในการดูคนจากใบหน้าจะทำให้การคบคนที่มีลักษณะที่ว่า จะต้องระวังไว้ก่อน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: