เปลี่ยนฮวงจุ้ยขุมทรัพย์ในบ้าน แก้ปัญหาการเงินติดขัด

เปลี่ยนฮวงจุ้ยขุมทรัพย์ในบ้าน แก้ปัญหาการเงินติดขัด

ปีที่แล้วใครที่ประสบปัญหาเรื่องการเงินขัดสน รับซ้ายจ่ายขวาหมุนเงินไม่ทัน เพราะเศรษฐกิจย่ำแย่ การค้าซบเซา ปี2563 ควรเปลี่ยนตำแหน่งเก็บเงินใหม่ ปีนี้วิชาฮวงจุ้ยว่าตรงไหนเหมาะสมที่สุด บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     บริเวณตำแหน่งที่คนส่วนใหญ่จะเก็บเงินและทรัพย์สินที่มีค่าไว้ในที่อยู่อาศัย แต่ละคนจะเลือกต่างกันบางคนเลือกตู้เซฟไว้เก็บเงิน บางคนเลือกลิ้นชักโต๊ะเก็บเงิน แต่คนรุ่นเก่าเลือกที่จะซ่อนไว้ในที่ลับ วิชาฮวงจุ้ยว่าการวางทรัพย์สินที่มีค่าไว้ในที่อยู่อาศัยผิดตำแหน่งจะส่งผลร้าย เพราะเงินทองอาจรั่วไหล ติดขัด รับซ้ายจ่ายขวา ไม่เหลือเก็บ ตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดไม่ว่าจะกำเนิดธาตุใดปีใด ราศีใด วิธีเลือกตำแหน่งขุมทรัพย์ในบ้านโดยการยืนหันมาจากทางประตูทางเข้าแล้วเลือกตำแหน่งมุมซ้ายมือสุด ติดผนังวิชาฮวงจุ้ยว่าคือตำแหน่งขุมทรัพย์ คนที่ค้าขายควรเลือกวางโต๊ะเก็บเงิน วางตู้เซฟ กรณีวางตู้เซฟควรคลุมผ้าสีแดงและตั้งคางคกคาบเหรียญไว้ ติดตั้งกระจกเงา ส่องบริเวณตู้เซฟ เพราะวิชาฮวงจุ้ยว่าคุณสมบัติกระจกพิเศษกว่าอุปกรณ์ทางฮวงจุ้ยอื่นตรงที่จะสะท้อนที่เก็บทรัพย์ ส่งผลให้ทรัพย์งอกเงยขึ้นมา และความเงาจะเปิดทางสว่างให้ร้านค้าที่สำคัญกระจกเงาป้องกันการโจรกรรมจากคนร้าย คนที่คิดจะทำความผิดจะไม่กล้าลงมือเพราะกระจกจะสะท้อนเงาเขาเอง

     กรณีผู้ที่มีอาชีพอื่นที่ต้องการหาที่เก็บสิ่งมีค่าไว้ในห้อง พิจารณาวิธีเดียวกันคือเลือกยืนที่ประตูทางเข้าแล้วหันเข้ามาในห้องหาตำแหน่งตำแหน่งมุมซ้ายมือสุด ติดผนังวางตู้เซฟ วิชาฮวงจุ้ยว่าคือตำแหน่งที่เสริมดวงเรื่องการเงิน เก็บทรัพย์อยู่ ฉะนั้นใครที่ประสบปัญหาเรื่องการเงินขัดสนควรเปลี่ยนตำแหน่งวางสินทรัพย์ใหม่ ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยสวยงามใหญ่โตไม่ใช่ว่าจะรวยเสมอไป แต่ต้องมีภูมิทัศน์ที่เหมาะสม มีตำแหน่งขุมทรัพย์ที่มั่นคงปลอดภัยจะประสบความสำเร็จ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: