เลือกสีโคมไฟ แก้ฮวงจุ้ยในห้องนั่งเล่น

เลือกสีโคมไฟ แก้ฮวงจุ้ยในห้องนั่งเล่น

ที่อยู่อาศัยคนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่จะมีห้องนั่งอยู่ บางคนมุมสบายใกล้ทางเข้า แต่บางคนอาจเลือกทิศมงคลตามวิชาฮวงจุ้ย บางครั้งเคยคิดไหมว่าห้องนั่งเล่นขัดฮวงจุ้ย จะแก้ไขคงยากเพราะขาดเงินทุนงบประมาณวิชาฮวงจุ้ยมีวิธีแก้โดยใช้โคมไฟ เป็นเรื่องง่ายสะดวกที่สุดแก้อย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     วิชาฮวงจุ้ยอธิบายว่าพื้นที่ในห้องนั่งเล่นมืดแสดงว่ามีพลังนิ่ง หยินมาก เป็นสิ่งที่ไม่ดีเพราะมืดมากจนเกินไปคือพลังร้ายจะเกิดเรื่องร้าย ๆ กับผู้ที่อยู่บริเวณนั้น ความเป็นจริงลองตั้งข้อสังเกตว่าอาชญากรรมส่วนใหญ่ผู้ก่อจะอาศัยความมืด ดังนั้นการติดโคมไฟเป็นวิธีแก้อย่างง่าย ๆแต่การติดอย่างวิชาฮวงจุ้ยจะเสริมเรื่องโชคคือติดสองข้าง ๆละหนึ่งดวง คือวิธีที่ทำให้เกิดความสมดุลเพราะจะได้แสงสว่างเท่ากัน ส่วนใหญ่ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำติดที่ประตูทางเข้า

     การติดโคมไฟไว้ที่บนเพดาน ควรเลือกติดโคมไฟสีน้ำเงินที่ทิศเหนือแทนธาตุน้ำสำหรับผู้อาศัยที่ค้าขายเพราะจะเสริมดวงเรื่องกำไร ติดโคมไฟสีเขียวทางทิศตะวันออกแทนธาตุไม้เสริมดวงผู้อาศัยที่มีอาชีพเกษตรกรโคมไฟสีแดงที่ทิศใต้สำหรับผู้อาศัยทีมีปัญหา ขี้เกียจทำงานไม่กระตือรือร้น

     ห้องนั่งเล่นคือห้องที่ผู้อาศัยใช้ทำกิจกรรมครอบครัว รับแขกคนสำคัญควรบริหารจัดการให้โล่งแจ้งเลือกโซฟาที่มีช่องลอดไม่ควรเลือกโซฟาทึบ และโคมไฟไว้เพราะแสงไฟจะกระตุ้นการเคลื่อนไหวจากสิ่งแวดล้อม จะเกิดความสมดุลกับพื้นที่ ช่องลอดจะเพิ่มช่องว่างระหว่างที่นั่งเพิ่มการไหลเวียน และทำความสะอาดง่าย การติดจะโคมไฟแก้ฮวงจุ้ย เป็นมงคลแก่ผู้คน กระตุ้นโชคเพราะไฟจะกระตุ้นธาตุดินที่มืด บริเวณที่มีการค้าขายชาวจีนจะติดโคมไฟไว้สำหรับแสดงความเป็นเอกลักษณ์ธุรกิจ และกระตุ้นโชคลาภ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: