ฮวงจุ้ยบ้านแบบไหน อยู่แล้วอาภัพรัก ไร้คู่

ฮวงจุ้ยบ้านแบบไหน อยู่แล้วอาภัพรัก ไร้คู่

สาวคนไหนที่ยังโสด เคยรู้สึกบ้างไหมว่าที่อยู่อาศัยตนเอง มีลักษณะบกพร่อง จะเสริมให้ตนเองอยู่คนเดียวไร้คู่ บางคนอยู่บ้านมานานไม่เคยสังเกตที่อยู่อาศัยตนเอง ทิศไหนบกพร่องส่งผลให้ตนเองโสด ควรแก้ไขอย่างไรบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทางฮวงจุ้ยว่าคือทิศที่แทนความรัก ความสัมพันธ์ ทิศที่อยู่อาศัยสาวใดที่มีการเว้าแหว่งไม่สมดุล อาจเพราะการออกแบบก่อสร้างบกพร่อง ปล่อยให้ทิศตะวันตกเฉียงใต้ว่างเว้น จะส่งผลให้ปราณซี่ไหลเวียนบกพร่อง ทางฮวงจุ้ยว่าจะส่งผลเรื่องการไร้คู่ครอง ที่สำคัญครอบครัวใดมีลูกสาวคนเล็กปล่อยให้ทิศตะวันตกเฉียงใต้ว่างเว้น เว้าแหว่งจะส่งผลให้ลูกสาวคนเล็กไม่อยู่ในโอวาท เกเร สร้างเรื่องเสื่อมเสียให้ครอบครัว

     การแก้ไขควรปลูกต้นไม้เสริมบริเวณที่เว้าแหว่ง ควรเลือกต้นไม้ขนาดกลางที่มีความหมายมงคล ต้นมะยม เสริมจุดอับกระตุ้นความนิยม สาวที่โสดอยากจะแก้ฮวงจุ้ยแก้ไขได้โดย เลือกผ้าม่านสีชมพู โคมไฟสีพาสเทลโทนชมพู เพราะสีชมพูมีความหมายด้านความนุ่มนวล ความห่วงหาอาทร การสร้างความสัมพันธ์ที่ดี สร้างความรักของคู่สามีภรรยาที่ไม่ค่อยลงรอยกัน จะส่งเสริมความรัก ความอ่อนโยนให้ดียิ่งขึ้น การใช้สีในการแก้ฮวงจุ้ยเป็นที่นิยมมาก เพราะง่าย สะดวก ประหยัด และเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ จะต้องพิจารณาความสอดคล้องปัญหาที่เจอ การใช้สีนอกจากจะประยุกต์ใช้แก้จุดอับแล้วสียังใช้ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่วางขายในตลาด ฉะนั้นการออกแบบที่อยู่อาศัยคราใด ควรเลือกออกแบบลักษณะเหลี่ยมเต็ม ควรเลือกออกแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า และจัตุรัส จะเสริมดวงผู้อยู่อาศัย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: