จัดฮวงจุ้ยใหม่ให้ลูกชายอยู่ในโอวาท

จัดฮวงจุ้ยใหม่ให้ลูกชายอยู่ในโอวาท

ครอบครัวไหนที่มีลูกชายจะกังวลว่าลูกชายตนเอง จะเกเร ติดยาเสพติด หนีโรงเรียน วิชาฮวงจุ้ยว่าแก้ไขจากตำแหน่งไหน ทิศไหนแทนทิศลูกชาย เพิ่มความสมดุลในที่อยู่อาศัยอย่างไร จะเสริมดวงให้ลูกชายอยู่ในโอวาท บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ทิศตะวันออก ทางฮวงจุ้ย คือทิศลูกชาย โดยเฉพาะลูกชายคนโต เมื่อที่อยู่อาศัยเว้าแหว่งขาดสมดุลจะส่งผลให้ลูกชายคนโตเกเร ทำตัวออกนอกลู่นอกทาง แก้ฮวงจุ้ยโดยการหาต้นไผ่กวนอิมมาวางไว้ในบริเวณทางทิศตะวันออก แต่งผนังด้วยสีเขียว สีฟ้า ติดโคมไฟเพิ่มความสว่าง ติดภาพมงคลอย่างรูปม้า ม้าจึงเป็นสัญลักษณ์ แห่งความรวดเร็ว ความกระตือรือร้น ขยันขันแข็ง ลักษณะม้ามงคลจะมีลักษณะกำลังวิ่ง ไปทางซ้าย ครอบครัวไหนที่ทำการค้าการติดภาพม้าวิ่งทางทิศตะวันออกจะช่วยเสริมกิจการ อานุภาพแห่งการเคลื่อนไหวของม้าวิ่งจะช่วยให้กิจการเจริญรุ่งเรือง ลูกจ้างเกิดความกระตือรือร้นในการทำงานไม่เฉื่อยชา การติดควรหันรูปหน้าม้าไปด้านซ้ายมือคือตำแหน่งมังกรแห่งการเคลื่อนไหว

     ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทางฮวงจุ้ยจะแทนทิศลูกชายคนรอง เมื่อที่อยู่อาศัยเว้าแหว่งขาดสมดุลจะส่งผลให้ลูกชายคนรองเกเร ทำตัวออกนอกลู่นอกทาง แก้ฮวงจุ้ยโดยการหาตู้กดน้ำ โต๊ะวางน้ำดื่มมาวางไว้ให้สมดุล แต่งผนังด้วย สีฟ้า ติดโคมไฟเพิ่มความสว่าง

     ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทางฮวงจุ้ยคือทิศลูกชายคนเล็ก เมื่อที่อยู่อาศัยเว้าแหว่งขาดสมดุลจะส่งผลให้ลูกชายคนเล็กเกเร เอาแต่ใจตนเอง เลี้ยงยาก แก้ฮวงจุ้ยโดยการหาผ้าม่านสีแดงมาติดไว้ในบริเวณทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ แต่งผนังด้วยสีแดง ติดโคมไฟสีเข้มเพิ่มความสว่าง

     คนจีนจะให้ความสำคัญกับลูกชายมากกว่าลูกสาว เพราะธรรมเนียมจีนจะแต่งลูกสาวออกไปอยู่ครอบครัวฝ่ายชาย เมื่อลูกสาวออกเรือนไปแล้วธรรมเนียมจีนว่าคือลูกคนอื่น วิชาฮวงจุ้ยจะใส่ใจให้ลูกชายตนเองอยู่ในโอวาท


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: