แก้ฮวงจุ้ยป้องกันโรคร้าย แก้ปัญหาการค้าซบเซา ด้วยวิธีโรยเกลือ

แก้ฮวงจุ้ยป้องกันโรคร้าย แก้ปัญหาการค้าซบเซา ด้วยวิธีโรยเกลือ

ซินแสฮวงจุ้ยที่สืบทอดวิชาฮวงจุ้ยมานานกว่าสามพันปี แนะนำว่ายามใดที่มีดรคระบาดร้ายแรง วิธีแก้ฮวงจุ้ยให้คนในครอบครัวปลอดภัยไร้โรคร้ายมาติดต่อ โดยใช้เกลือ จะใช้อย่างไร แก้โรคระบาดร้ายได้ไหม บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     คนสมัยก่อนใช้เกลือทำความสะอาดสิ่งต่าง ๆ มานานหลายปี อย่างการล้างฆ่าเชื้อโรคในอาหาร หมักดอง เกลือยังขจัดสิ่งอัปมงคลและสิ่งชั่วร้ายออกจากที่อยู่อาศัยโดยวิธีการที่ต่างกันไปคือ

     คนที่ซื้อบ้านเก่าบ้านมือสอง ให้นำเกลือเม็ดมาผสมเศษสตางค์แนะนำว่าควรเลือกเหรียญสตางค์ทองแดงโปรยทั่วที่อยู่อาศัย ทิ้งไว้หนึ่งคืนแล้ววันรุ่งขึ้นกวาดไปไว้ที่ใต้ต้นไม้ใหญ่ บ้านมือสองมีปราณซี่ร้ายที่รับจากผู้อยู่อาศัยคนก่อน ก่อนที่จะซื้อบ้านซินแสแนะนำว่า ควรเช็ค ฮวงจุ้ยแบบง่าย ๆ โดยจะนำเด็กทารกเจ็ดเดือนมานั่งเล่นก่อน สังเกตเด็กนิ่ง มีความสุข ไม่ร้องให้งอแง บ้านเก่าที่จะซื้อมีปราณซี่ที่ดีควรเลือกซื้อ

     โรคระบาด วิชาฮวงจุ้ยจะเลือกใช้เกลือแก้ฮวงจุ้ยร้าย โดยวางชามเกลือไว้ในห้องน้ำเลือกห้องที่วางสูงวางไว้อย่าให้โดนน้ำ ธรรมชาติเกลือจะดูดซับโรคร้าย ส่งผลให้คนในบ้านแข็งแรง บ้านเมืองสมัยก่อนมีโรคร้ายเช่นกันและมีคนตายจำนวนมาก การแก้ฮวงจุ้ยสมัยก่อนจะเลือกใช้เกลือแก้

     การค้าซบเซา การค้าที่ย่ำแย่ เศรษฐกิจตกต่ำ วิชาฮวงจุ้ยแนะนำวิธีหนึ่งที่จะดูดทรัพย์เข้าบ้านคือการวางชามเกลือไว้ที่โต๊ะเก็บเงิน ตู้เซฟ จะแก้ฮวงจุ้ยร้าย

     การใช้เกลือแก้ฮวงจุ้ยควรระวังเรื่องการหกหล่น จะทำความสะอาดยาก ควรใส่ภาชนะเล็ก ๆ ขนาดวางไว้ที่หิ้งในห้องน้ำ และโต๊ะเก็บเงินโดยไม่เกะกะ คนสมัยก่อนเชื่อว่าเกลือคือสิ่งมงคล มีค่า และแก้เรื่องร้าย มาสู่เรื่องมงคล


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: