เมษานี้ จัดอันดับ 3 ราศีดวงดีที่สุด

 

เมษานี้ จัดอันดับ 3 ราศีดวงดีที่สุด

อันดับที่ 1 ราศีสิงห์

การงาน
     ชาวราศีสิงห์นั้นการงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าต่อเนื่องราบรื่นดี เรียกว่าดวงดีสวนกระแสเลยก็ว่าได้ เพราะคนอื่นมีปัญหาเครียดกันถ้วนหน้า แต่ชาวราศีสิงห์ยังสามารถทำงานไปได้เรื่อย ๆ หากทำธุรกิจการค้าอาจจะรู้สึกเงียบ ๆ ไปบ้างแต่โดยรวมยังถือว่าดีกว่าคนอื่น

การเงิน
     มีรายได้เติมเข้ากระเป๋ามาเรื่อย ๆ ไม่ค่อยมีปัญหาติดขัดเรื่องการเงิน แต่เรื่องค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวก็ดุเดือดไม่ใช่เล่น ขอให้คุณวางแผนการเงินล่วงหน้าสักหน่อยก็จะดี

ความรัก
     สำหรับคนมีคู่ ความสัมพันธ์ราบรื่นดี แถมคนรักยังช่วยเหลือคุณในหลาย ๆ ด้าน ทำให้ความสำเร็จเกิดได้ง่ายขึ้น คนโสดหัวใจเป็นสีชมพูเพราะมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่กับคนที่อยู่ต่างที่ต่างถิ่น

เคล็ดลับเสริมดวง
     ชาวราศีสิงห์ควรงวดทานเนื้อสัตว์ในบางมื้อ เช่น วันพระ วันเกิดของตนเอง เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้มีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิต

อันดับที่ 2 ราศีพิจิก

การงาน
     ในเดือนนี้ชาวราศีพิจิกจะต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานร่วมกับคนหมู่มาก ที่พูดกันไม่ค่อยรู้เรื่อง อย่างเรื่องลูกน้องบริวารอาจต้องทำใจเพราะสั่งอย่างทำอย่าง ก็ต้องค่อย ๆ ใช้เวลาขับเคี่ยวกันไป แต่สุดท้ายก็จะประสบความสำเร็จดี

การเงิน
     ช่วงนี้ควรเน้นการออมเงินเป็นหลัก มีเท่าไหร่ก็ควรจะเก็บให้หมดอย่าพึ่งใช้จ่าย เพราะหากช่วงนี้คุณลงทุนหรือให้คนอื่นยืมเงินจะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย

ความรัก
     สำหรับคนมีคู่ มีเกณฑ์มีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างคุณและคนรัก ซึ่งถือว่าเป็นบททดสอบหนึ่ง หากรักกันจริงคุณและคนรักจะผ่านปัญหาครั้งนี้ไปได้อย่างแน่นอน คนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นปลูกต้นรักครั้งใหม่แบบค่อยเป็นค่อยไปในช่วงนี้

เคล็ดลับเสริมดวง
     ขอให้คุณจัดโต๊ะทำงานให้โล่ง ของที่ไม่จำเป็นก็ควรจะสะสางออกให้หมด เพราะในทางหลักฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานที่โล่งหมายถึง หนทางการทำงานที่ราบรื่นไร้อุปสรรค

อันดับที่ 3 ราศีธนู

การงาน
     ในช่วงต้นเดือนไปถึงกลางเดือนเมษายน ชาวราศีธนูจะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาและอุปสรรคที่ทำให้คุณต้องเครียด หนักใจ และกดดันแบบสุด ๆ อีกทั้งมีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดกับทั้งตัวคุณและคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานหรือการโยกย้ายสถานที่ทำงาน

การเงิน
     เรื่องเงินไม่ต้องเป็นห่วง เพราะชาวราศีธนูยังสามารถหาเงินเข้ากระเป๋าได้มาก ทำให้ไม่ค่อยมีปัญหาการเงินติดขัด ส่วนในช่วงปลายเดือนดวงโดยรวมจะดีขึ้น โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจการค้าจะมีโอกาสได้ลืมตาอ้าปากได้อีกครั้ง

ความรัก
     สำหรับคนมีคู่ บางทีก็เกิดปัญหาทะเลาะกันเพราะอารมณ์เป็นเหตุ เนื่องจากช่วงนี้คุณและคนรักต่างคนต่างเครียดในเรื่องงาน ทำให้บางทีก็เผลอระเบิดอารมณ์ใส่กันบ้างแต่ไม่ใช่ปัญหารุนแรง คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป หากรักใครต้องเริ่มต้นจากความเป็นเพื่อนไปก่อน อย่าพึ่งใส่เกียร์เดินหน้าอย่างเดียวมิฉะนั้นอาจต้องกลับมาซดน้ำแห้วเพียงลำพัง

เคล็ดลับเสริมดวง
     ควรหาโอกาสร่วมทำบุญช่วยเหลือผู้พิการหรือผู้ยากไร้ด้วยการบริจาคทรัพย์ตามกำลังศรัทธา อานิสงส์จะส่งผลให้มีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้น อุปสรรคไม่มากล้ำกราย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: