เผยดวงราศี หลังเมษานี้ ราศีใด จะรอดหรือจะร่วง !!

เผยดวงราศี หลังเมษานี้ ราศีใด จะรอดหรือจะร่วง !!

อีกไม่กี่วันก็จะผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับเดือนเมษายน มาเช็คดวงกันหน่อยดีกว่าว่า ในช่วงหลังสงกรานต์ที่ผ่านมายาวไปจนถึงเดือนกรกฎาคม แต่ล่ะราศีจะเป็นอย่างไร เตือนก่อนว่ามีหลายราศีเจอดวงดาวเข้าแทรก ส่งผลให้ต้องระวังในหลายเรื่อง ในขณะที่บางราศีก็เริ่มส่อแววว่าดวงจะดีขึ้น มีเรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต

ราศีมังกร (คนที่เกิดระหว่าง 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)
     บอกเลยว่าราศีนี้ดวงแรงพอสมควร ส่งผลให้ก่อนหน้านี้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง จะต้องเหนื่อย วุ่นวาย หนักสุดคือในช่วงมีนาคมที่ผ่านมา แต่ในเดือนเมษายนทุกอย่างจะดีขึ้น แต่อาจจะต้องปรับตัว ซึ่งดวงนี้จะอยู่แค่ช่วงเมษายน - กรกฎาคม ดาวเสาร์ คือเรื่องของความเจ็บป่วย ดาวอังคาร คือเรื่องของการผ่าตัด ดาวพฤหัสบดี คือการมีปัญหากับผู้ใหญ่ หากพ้นช่วงนี้ไปแล้ว ราศีมังกรจะได้โปรเจกต์ใหญ่รออยู่ และนำความสำเร็จที่ดีมาสู่มังกร

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)
     สำหรับราศีกุมภ์จะมีโชคจากการติดต่อเจรจา โดยเฉพาะคนที่ทำงานตัวแทน เซลล์ นายหน้า จะเริ่มมีข่าวดีทางด้านการเงินเข้ามา ไม่ว่าจะติดต่อค้าขายอะไรก็ง่ายไปหมด แต่ว่าต้องระวังเรื่องของครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ อาจมีเรื่องเจ็บป่วยของคนในบ้าน หรือญาติพี่น้อง

ราศีมีน (คนที่เกิดระหว่าง 15 มีนาคม - 13 เมษายน)
     ราศีนี้ระวังที่สุดคือเรื่องของมีค่าสูญหาย อาจเป็นทรัพย์สินหรือเอกสารสำคัญ เป็นราศีที่เจอแต่ความวุ่นวายในเรื่องของเงิน ทั้งการขาดรายได้ รายจ่ายจุกจิก หมุนเงินไม่ทัน ดังนั้นต้องวางแผนการเงินให้ดี ในเรื่องของความรัก เป็นช่วงที่เหมาะกับการรื้อฟื้นความสัมพันธ์ สำหรับใครที่อยากกลับไปเริ่มต้นใหม่กับคนเก่า หรือก่อนหน้านี้ความรักระหองระแหง บอกเลยว่าช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ความรักจะลงตัว ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้นเรื่อยๆแน่นอน ส่วนคนที่โสดนั้น จะได้เจอคนใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต

ราศีเมษ (คนที่เกิดระหว่าง 14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)
     เป็นราศีที่ต้องระวังเรื่องของอารมณ์มากที่สุด ราศีนี้จะมีแต่ดาวธาตุไฟเข้ามา ส่งผลให้หงุดหงิด ร้อนใจ อารมณ์เสียไปซะทุกอย่าง จนทำให้ความรักมีปัญหา เกิดการทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หรืองานมีปัญหา เพราะอารมณ์ของตัวเอง การตกลงเจรจาต่างๆ จะไม่เป็นไปตามคิด หรือผิดแผนไปจากเดิม นอกจากนี้ราศีนี้ยังเสี่ยงเรื่องของสุขภาพ จะเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุแบบไม่คาดคิด

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดระหว่าง 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)
     ลักกี้อินเลิฟ แต่ไม่ลักกี้อินเกมส์ เท่าไหร่สำหรับราศีนี้ เพราะดวงชะตาเด่นที่สุดในเรื่องของความรัก คนโสดจะได้เจอคู่ คนมีคู่จะเข้าใจกันมากขึ้น แต่สิ่งที่ต้องระวัง คือเรื่องของงาน เพราะมีเกณฑ์ตกงานสูงมาก ให้หาอะไรทำสำรองไว้บ้าง นอกจากนี้ครึ่งปีหลัง จะมีพระราหูเข้ามาแทรก ดวงอาจจะแย่ลงต้องระวัง

ราศีเมถุน (คนที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)
     โดดเด่นที่สุดในเรื่องของโชคลาภ หลังจากที่เหนื่อยหรือหมดหวังมานาน ต่อจากนี้จะเริ่มมีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตบ้างแล้ว อาจเจอเซอร์ไพรส์ในเรื่องงาน มีโอกาสได้เปลี่ยนทีม เปลี่ยนงานที่ดีกว่าเดิม แต่เรื่องความรักต้องระวังของคำพูด คำพูดเล็กน้อยอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ตามมาได้

ราศีกรกฎ (คนที่เกิดระหว่าง 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)
     ก่อนหน้านี้ดวงของราศีนี้ไม่ดีนัก อาจถูกโกง ถูกหลอกให้เสียเงิน แต่หลังจากนี้จะคลี่คลาย ในเรื่องของการเงินก็จะดีขึ้นด้วย การงานจะมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งสภาพแวดล้อม หรือมีการย้ายสาขา แต่เรื่องของถูกโกง แม้จะคลี่คลาย ก็ยังต้องระวังอยู่บ้าง

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)
     เป็นช่วงพ้นเคราะห์ หลังจากวุ่นวายมานาน เรื่องของชื่อเสียง ความก้าวหน้าจะดีขึ้น มีโชคในเรื่องของการเดินทาง ขนส่ง โดยเฉพาะธุรกิจโลจิสติก เดลิเวอรี่จะยิ่งดี มีผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ

ราศีกันย์ (คนที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน - 17 ตุลาคม)
     ช่วงนี้จุดอ่อนคือเรื่องของสุขภาพ เจ็บออดๆแอดๆ แต่เรื่องที่ดี คือเรื่องของความรัก เป็นช่วงเวลาที่จะติดแฟนมากขึ้น รักหวานขึ้น มีความชัดเจนมากขึ้น หรืออาจมีการวางแผนแต่งงาน สร้างอนาคต

ราศีตุลย์ (คนที่เกิดระหว่าง 18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)
     เป็นราศีแห่งความวุ่นวาย โดยเฉพาะเรื่องงาน มีภาวะเสี่ยงในการเปลี่ยนงานสูงมาก รวมทั้งเรื่องสุขภาพ และการเงิน ต้องวางแผนเรื่องเงินให้ดีในช่วงนี้ ด้านความรักคนรักเก่าจะกลับมา อาจมีลุ้นรีเทิร์นได้

ราศีพิจิก (คนที่เกิดระหว่าง 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม )
     มีโชคในเรื่องของความรัก อีกทั้งยังมีช่วงลองอะไรใหม่ อาจมีการทำธุรกิจใหม่ๆ เหมาะที่สุดคือธุรกิจออนไลน์ ค้าขายรุ่ง

ราศีธนู (คนที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม - 14 มกราคม)
     เป็นราศีที่ไม่น่าเป็นห่วงนัก แต่ชีวิตอาจมีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องของบริวารรอบตัว หรือเด็กในบ้านอยู่บ้าง ต้องดูแลให้ดี

เครดิต : หมอช้าง ทศพร , รายการต้มยำอมรินทร์


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: