6 ราศีมีเกณฑ์นอกใจแฟนมากที่สุด !!

6 ราศีมีเกณฑ์นอกใจแฟนมากที่สุด !!

ความซื่อสัตย์เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับการใช้ชีวิตคู่ แต่สำหรับหลายๆคู่นั้น การนอกใจก็ถือเป็นปัญหาหลัก ที่ทำให้คู่รักหลายคนต้องเลิกกัน เพราะความไม่ยับยั้งชั่งใจ โดยเฉพาะ 6 ราศีนี้ที่มีเกณฑ์นอกใจแฟนมากที่สุด !

1. ราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)
     โดยปกติคนที่เกิดราศีธนูเป็นคนรักความตื่นเต้น ชอบผจญภัย ตามหาประสบการณ์ใหม่ๆ รวมไปถึงเรื่องความรัก ที่มักจะมองหาแต่ความตื่นเต้น หวือหวา ยิ่งท้าทายเท่าไรยิ่งชอบ เรียกว่ากล้านอกใจแฟนตัวเอง ไปจีบคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เมื่อชาวราศีธนูตัดสินใจเลือกใครมาเป็นคู่ครองเมื่อไร บอกเลยว่าคน ๆ นั้นคือรักจริงแท้แน่นอน แม้ระหว่างทางอาจมีวอกแวกบ้างอะไรบ้าง แต่หากคุณให้อิสระกับเขา ไม่ตามจิกตามหึง ไม่ผูกมัดเขาไว้กับตัวมากเกินไป รับรองว่าราศีธนูก็เป็นคนรักที่ไม่เลวเหมือนกัน

2. ราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 28 กุมภาพันธ์)
     มีความสันโดษ เย็นชา คาดเดาไม่ได้อยู่แล้ว สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่ต้องอาศัยความท้าทายเป็นอย่างมาก หากคุณต้องการให้พวกเขาคบหาดูใจกันไปนาน ๆ แม้นิสัยเป็นกันเอง เข้ากับคนอื่นได้ง่ายจะเป็นข้อดี แต่หลายครั้งก็ชอบทำอะไรโดยไม่คิด โดยเฉพาะเวลาพวกเขารู้สึกเบื่อกับความรักที่ราบเรียบจนเกินไป ดังนั้นคนที่คิดจะคบกับชาวราศีกุมภ์ต้องรู้จักทำตัวให้มีชั้นเชิง ให้พวกเขาค่อย ๆ รู้จักตัวตนและเสน่ห์ของคุณทีละนิดละน้อย นั่นจะเป็นเกมรักที่ทำให้พวกเขารู้สึกเพลิดเพลินมากทีเดียว และถ้าหากชาวราศีกุมภ์เกิดนอกใจคนรักขึ้นมาจริง ๆ ก็ไม่มีใครจับได้หรอก เพราะพวกเขากุมความลับเก่งมาก

3. ราศีเมถุน (15 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)
     จัดเป็นราศีที่ใจโลเลที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับคนที่เกิดในราศีกุมภ์ที่ไม่ค่อยมีความคิดเป็นของตัวเอง หูเบา ตัดสินใจอะไรไม่เก่ง ทั้งเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปจนถึงเรื่องความรัก พอเจออะไรที่น่าสนใจ น่าตื่นเต้นกว่าของเก่า ก็พร้อมจะพุ่งชนแบบไม่สนคนข้างกายทันที และหากโดนจับได้ว่านอกใจ ชาวราศีกุมภ์จะปฏิเสธหัวชนฝาแม้จะมีหลักฐานคาตา แถมยังโบ้ยความผิดมาให้คุณอีกด้วย ส่วนคำขอโทษหรือคำสัญญากลับใจงั้นเหรอ ? อย่าหวังว่าจะได้ยิน..

4. ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)
     ลึกลับซับซ้อน จริงจังแต่ไม่จริงใจ และหลงเสน่ห์ในตัวคนอื่นได้ง่ายคือ 3 อุปนิสัยเด่นที่ทำให้ชาวราศีพิจิก มีแนวโน้มนอกใจคนรักสูงมากทีเดียว แม้ลึก ๆ พวกเขาจะสามารถเป็นคนรักที่ซื่อสัตย์ได้ แต่ก็ไม่เคยคิดจะปฏิเสธหากมีคนอื่นมาเสนอตัวให้ถึงที่ เรียกว่าเวลาไปสังสรรค์ปาร์ตี้ หากได้เจอคนที่ถูกใจแล้วมีโอกาสทำกิจกรรมบนเตียงด้วยกันเมื่อไร เมื่อนั้นแหละจะเป็นเวลาที่พวกเขาได้ลืมคนรักไปหมดสิ้น ถ้าไม่อยากปวดหัวกับการรับรู้ว่า คนรักชาวราศีกุมภ์นอกใจคุณครั้งแล้วครั้งเล่า จำไว้เลยว่าคุณต้องเผยทีเด็ดและไม้ตายที่มีทั้งหมดในสนามรบสุดเร่าร้อนบนเตียง รับรองว่าพวกเขาจะยินดีเป็นทาสรักของคุณตลอดไป

5. ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน)
     คนรอบข้างจะรู้กันดีว่าราศีเมษเป็นคนที่ดูภายนอกอาจสุขุมนุ่มลึก แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนใจร้อน หัวดื้อ ชอบแหกกฎ เอาอารมณ์ของตัวเองเป็นที่ตั้ง เพราะฉะนั้นตัวจะไปไวกว่าความคิดเสมอ ด้วยความที่เป็นคนพร้อมบุก พร้อมลุยทุกสถานการณ์แบบนี้ ทำให้ราศีเมษเกลียดการถูกผูกมัด ไม่ชอบยึดติดกับใครนาน ๆ ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมคนที่เกิดราศีนี้ ถึงมีความรักมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน หากอยากจับชาวราศีเมษให้อยู่หมัดคุณต้องรู้จักแบ่งรับแบ่งสู้ ให้เขาได้มีพื้นที่ส่วนตัวเป็นของตัวเอง อย่าก้าวก่ายหรือล้ำเส้นมากจนเกินไป สำหรับใครที่มีหวานใจเป็นคน "รักสนุกแต่ไม่ผูกพัน" แบบนี้บอกเลยว่าต้องทำใจให้สตรองลูกเดียว

6. ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)
     คนชอบอยู่ในจุดที่มีแต่คนสนใจแบบชาวราศีสิงห์ จะมีเกณฑ์นอกใจคนรักอยู่บ่อยครั้ง เพราะการมีคนมาชื่นชอบหรือชื่นชมทำให้พวกเขารู้สึกดีกับตัวเองมากขึ้น ยิ่งเป็นคนมีเสน่ห์ เฟรนด์ลี่ ชอบเข้าสังคมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งดึงดูดคนรอบข้างเข้าหาได้ง่าย ทั้งนี้ทั้งนั้น ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่จริงจังกับความรักมากพอสมควร เวลาคบใครก็อยากคบไปนานหลายปี ไม่เชื่อไปซักประวัติกันได้ แต่นั่นคือความจริงใจสำหรับคนที่ใช่เท่านั้น ถ้าหนุ่มสาวชาวสิงห์ยังไม่คิดจริงกับใคร บอกเลยว่าคนอื่นก็แค่ของเล่นแก้เหงาเท่านั้นแหละ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: