แต่งงานมานานไม่มีลูก หลังจากนี้ได้ลูกแน่ แค่ปรับฮวงจุ้ยห้องนอน

แต่งงานมานานไม่มีลูก หลังจากนี้ได้ลูกแน่ แค่ปรับฮวงจุ้ยห้องนอน

คู่แต่งงานที่แต่งงานมานานแล้วรอลูกมานานแสนนาน ไปดูดวงหมอดูทักว่าคือกรรมเก่า หรือไม่ทักว่า อาภัพ เพราะเคยทำกรรมชั่วไว้ ชาติก่อนเคยพรากลูกคนอื่นจากพ่อแม่เขา ชาตินี้จึงต้องไม่มีลูก ไร้ผู้สืบสกุล บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำวิธีจัดฮวงจุ้ยห้องนอนปีนี้ คนที่แต่งงานมานานได้ลูกแน่ลอง อ่าน

     ทิศมงคลฮวงจุ้ยแต่ละปีเปลี่ยนไป ปีพ.ศ 2563 ทิศมงคลฮวงจุ้ยคือทิศเหนือ ควรปรับฮวงจุ้ย สำหรับห้องนอนทางทิศเหนือ ควรมีรูปผลไม้ไว้ จะดีควรเลือกผลไม้ที่มีลักษณะพวง อย่างลำไย องุ่น และ การห้อยโมบายเซรามิคไว้หรือโมบายไม้ไผ่ไว้ จะลดหยินลงเพิ่มหยาง ติดรูปเด็กที่มุมห้องทางทิศตะวันตก เฉียงใต้คือทิศความรัก ความใคร่ เสน่หาหรืออาจวางรูปปั้นโมเดลหงส์คู่ ห่านคู่หรือนกยูงคู่เขียนคำ อธิษฐานไว้ที่ใต้หิ้ง

     การปรับเปลี่ยนผ้าม่านสีชมพู ใช้เพื่อต้องการความนุ่มนวล ความห่วงหาอาทร การสร้างความ สัมพันธ์ที่ดี กระตุ้นจิตวิทยาความรัก และยังสร้างความรักของคู่สามีภรรยา จะส่งเสริมความรัก ความอ่อน โยนให้ดียิ่งขึ้น จะมีลูกในที่สุด

     ธรรมชาติชีวิตต้องการทายาทไว้สืบสกุล คู่สามีภรรยา บางคู่ที่มีฐานะอยากจะมีทายาทต้องเสีย เงินไปพบแพทย์ แต่การใช้ภาพคู่ ภาพผลไม้พวง และสีในการแก้ฮวงจุ้ยเป็นที่นิยม เพราะง่าย สะดวก ประหยัด และเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศห้องนอน จะต้องพิจารณาความสอดคล้องกับความพร้อมเรื่องทุน ทรัพย์ว่าควรจะเลือกวิธีไหน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: