การแก้ฮวงจุ้ยร้านค้าซบเซาด้วยป้ายสีเขียว

การแก้ฮวงจุ้ยร้านค้าซบเซาด้วยป้ายสีเขียว

การโฆษณาคือหนึ่งในสี่ข้อที่ส่วนประกอบการตลาดกำหนดไว้ ซึ่งนักการตลาดพยายามอย่างยิ่งที่จะใช้เป็นเครื่องมือเพื่อคิดกลยุทธ์ในการแข่งขัน เพื่อจะเอาชนะคู่แข่งที่เห็นได้เด่นชัดที่สุด จะเห็นว่าองค์กรทางธุรกิจขนาดใหญ่ต่างใช้ไอเดียต่างๆ นานา รวมทั้งกลวิธีที่หลากหลายของแต่ละองค์กร เพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาซื้อสินค้า และบริการของกิจการ แต่ร้านค้าใดที่ซบเซา ขายไม่ดี มีเกณฑ์ที่จะปิดกิจการ สีเขียวทางฮวงจุ้ยว่านำมาแก้ฮวงจุ้ยป้ายร้านค้าอย่างไร เสริมดวงกิจการร้านค้า บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ป้ายโฆษณาคือสื่อที่ใช้ในการโฆษณาที่ประหยัดที่สุด และสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังคุ้มค่ากับเงินทุนในการจัดหา ป้ายโฆษณาที่ดีควรมีคุณสมบัติโดยทั่วไปคือสั้น กระชับ ชัดเจน ผู้คนที่ผ่านไปมาสามารถมองเห็น และสังเกตได้ง่าย มีความคงทนสร้างความสมดุลกับภูมิทัศน์ และลงตัวกับสิ่งแวดล้อม สนับสนุนพลังธาตุของผู้ประกอบการ อีกทั้งจะต้องส่งเสริมให้กิจการมีผลการดำเนินงานที่ดียิ่งขึ้น วิชาฮวงจุ้ยจะเลือกใช้สีจะต้องมีความสอดคล้อง สนับสนุน และเกื้อหนุนกันอย่างสีเขียว คือ สัญลักษณ์ของธาตุไม้ มาผสมสีขาว คือ ธาตุทอง หากนำมาผสมผสานจะเป็นผลดี แม้ว่าธาตุทองจะพิฆาตธาตุไม้ก็ตาม แต่วิธีนี้จะส่งผลดีต่อกิจการ หากปรับโดยใช้สีเขียวเป็นพื้นหลัง สีขาวเป็นตัวหนังสือที่มีรูปทรงคล้ายคลื่นน้ำ ในกรณีผู้ประกอบการมีธาตุประจำตัวเป็นธาตุน้ำ จุดเด่นธาตุน้ำคือ การกระตุ้นให้เกิดการไหลเวียน เพราะทองทำให้เกิดน้ำไหลเวียน ประกอบกับการลงตัวระหว่างสีเขียวกับสีขาวของแม่สีตามหลักทัศนศิลป์ ผู้ประกอบการที่มีธาตุประจำตัวเป็นธาตุน้ำก็จะเกิดผลดีกับกิจการ

     การใช้สีเขียวบนป้ายโฆษณาจะต้องพิจารณาลักษณะกิจการ ที่ตั้ง จุดเด่น และลูกค้ากลุ่มเป้าหมายกิจการด้วย กิจการเสริมความงามที่มีลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเป็นวัยรุ่นในละแวกใกล้เคียง อีกหนึ่งในวิธีการสำหรับการแก้ฮวงจุ้ย เสริมดวงให้กับผู้ที่อยู่อาศัย และผู้ประกอบการ มีซินแสหลายท่านที่แนะนำผู้ประกอบการเพื่อปรับปรุงป้ายโฆษณาของตนเอง ให้สามารถดึงลูกค้าเข้ามาอุดหนุนกิจการ ซินแสแต่ละท่านจะมีวิธีของตนเอง ซึ่งแต่ละวิธีของซินแสแต่ละท่าน อาศัยทั้งความรู้ ประสบการณ์ ความเชื่อ และกลวิธีที่แยบยลตามแขนงวิชาศาสตร์นี้ที่แต่ละสำนักบัญญัติไว้ คือผลทำให้แต่ละท่านใช้วิธีแตกต่างกันผลที่ได้จึงอาจเหมือนกันหรือไม่ก็แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: