เครียด ฝันร้ายตลอด รีบแก้ฮวงจุ้ยห้องนอน

เครียด ฝันร้ายตลอด รีบแก้ฮวงจุ้ยห้องนอน

ห้องนอนเสมือนห้องพักผ่อนจิตใจ เพราะแต่ละวันการเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงานจะหมดไปโดยการนอน แต่บางคนกลับนอนหลับแล้วกลับฝันร้าย รีบอ่านวิธีแก้ฮวงจุ้ยห้องนอนแบบง่าย ๆ อย่างที่บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     วิชาฮวงจุ้ยแนะนำว่า ปราณซี่จากการถ่ายเทของอากาศเพราะในบรรยากาศของโลกเรามีธาตุหลักที่มีอยู่มากคือ ไนโตรเจน รองลงมาคือออกซิเจน และอาร์กอนตามลำดับ ในแต่ละธาตุที่กล่าวมาจะเคลื่อนที่ไหลเวียนไปมาในห้องนอน การไหลเวียนนี้จะก่อให้เกิดผลดี การถ่ายเทจะต้องมีการเก็บกักอากาศไว้หายใจและป้องกันไม่ให้มันผ่านเร็วเกินไป ฉะนั้นก่อนจะแก้ฮวงจุ้ยควรจัดสภาพแวดล้อมในห้องนอนให้ปลอดโปร่งก่อน แล้วนำน้ำเต้า ใส่เกลือไล่สิ่งชั่วร้าย ใส่ข้าวเหนียวเสริมความฝันเรื่องดี ใส่ขี้ธูปเสริมเรื่องการคงอยู่ รวมสามสิ่งเป็นการเสริมการฝันดีคงอยู่ ไม่ฝันร้าย นำสามสิ่งใส่ลงในขวดน้ำเต้า ปิดปากขวดน้ำเต้า แล้วนำไปผ่านควันธูปที่ศาลเจ้า ยามที่มีวันสำคัญที่ศาลเจ้าจัดพิธีไหว้เจ้า โดยเดินนำขวดน้ำเต้าเดินตามเข็มนาฬิกาสามรอบ แล้วนำไปแขวนไว้ที่หัวเตียง จะช่วยทำให้หลับฝันดี

     น้ำเต้าคืออุปกรณ์ที่ใช้บรรจุน้ำสมัยโบราณเมื่อมีการเดินทางไกล ฮวงจุ้ยว่าน้ำคือ ชีวิต บ่อเกิดของสรรพสิ่ง และคืออุปกรณ์ที่ใช้ดูดโชคลาภ มีความเชื่อว่า เทพเจ้าบนสวรรค์ใช้น้ำเต้าดูดควันธูปของผู้ที่มากราบไหว้มากักเก็บเพื่อสร้างบารมี ทางฮวงจุ้ยซินแสจะใช้น้ำเต้าเป็นเครื่องมือการแก้ฮวงจุ้ยในเรื่องปัญหาเงินทองไม่เข้าร้าน น้ำเต้าจะกระตุ้นการดูดเงินทองเข้าร้าน และมีการกักเก็บไม่รั่วไหล อาจนำมาประยุกต์ใช้ในการกักเก็บกระแสพลังปราณดีหรือปราณซี่ยามนอนพักผ่อน

     ฮวงจุ้ย ศาสตร์ที่คนจีนโบราณนำมาใช้ในการปรับทำเลที่ตั้งการทำการค้า แต่อธิบายได้โดยหลักความเป็นจริง เมื่อมีการจัดห้องนอนใหม่และวางอุปกรณ์เสริมฮวงจุ้ย อย่างที่แนะนำ อย่างน้อยจะทำให้แก้ฝันร้ายในระดับหนึ่ง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: