หมอช้างเตือน 21 มิ.ย คนเกิดราศีนี้ ห้ามออกจากบ้าน !!

หมอช้างเตือน 21 มิ.ย คนเกิดราศีนี้ ห้ามออกจากบ้าน !!

เป็นเหตุการณ์ที่หลานคนกำลังให้ความสนใจ กับปรากฎการณ์สุริยุปราคา ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 21 มิ.ย ที่จะถึงนี้ โดยได้มีการแชร์ข้อความกันอย่างล้นหลาม เตือนเกี่ยวกับการห้ามออกจากบ้าน ในช่วงที่เกิดสุริยปราคาวงแหวน ซึ่งจริงหรือไม่นั้น หมอช้างมีคำอธิบายมาบอกกัน

     ตามโหราศาสตร์จีน ช่วงเวลาดวงอาทิตย์อับแสง พลังหยินสูงขึ้นทดแทน หากใครออกไปโดนสุริยุปราคานี้ พลังในดวงจะเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน หยินหยางสลับขั้วอย่างฉับพลันรุนแรง ถ้าโดน 5 นาที อาจได้รับความซวย เจอเรื่องราวร้ายเข้ามาในชีวิตอย่างต่อเนื่องไปได้หลายปี ซึ่งในทางโหราศาสตร์จีนมองว่าไม่ดีแน่

     โดยเฉพาะ 2 ราศีต้องร ะวังเป็นพิเศษ ได้แก่ ชาวราศีธนู และ เมถุน ให้ระวังเรื่องการโดนแสงของคราสจะทำให้มีเคราะห์ติดตัว เพราะมันเป็นพลังลบ ให้ระวั งเหตุการณ์เกิดขึ้นแบบไม่คาดฝัน เช่น อุบัติ เหตุ การเจ็บป่วย การตั ดสินใจผิดพลาด แต่ไม่ใช่ไม่ให้ไปไหนเลย ในปรากฏการณ์นี้สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ อาจจะเพิ่มความระมัดร ะวั งในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น

     คำแนะนำ คือ คนที่ต้องเดินทางไปทำอะไรที่ไม่คุ้นเคยในช่วงเวลาแบบนี้ให้สวดบทสวดสุริยะบะพา จันทรบะพา ให้สวดก่อนเดินทาง หรือความเชื่ อในแบบฮินดูให้ใส่เครื่องประดับสะท้อนแสงสีเงิน เชื่อว่าเป็นการช่วยป้องกันภัย ตั้งแต่เวลาเที่ยงถึง 4 โมงเย็น ไม่ได้ห้ามเดินทางแต่ต้องระวั งเป็นพิเศษ

เครดิต : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: