แก้ตรงจุด หลับสบาย ฮวงจุ้ยห้องนอนมุมไหนสำคัญที่สุด

แก้ตรงจุด หลับสบาย ฮวงจุ้ยห้องนอนมุมไหนสำคัญที่สุด

คนส่วนใหญ่จะใช้ชีวิตหนึ่งในสามไปในการนอน เพราะการนอนจะกระตุ้นปราณซี่ที่ดี ลดพลังร้ายในตัวเอง ฉะนั้นปัญหาการนอนหลับในห้องนอน บางคนเจอบ่อย ไม่ว่าจะนอนแล้วกรน นอนไม่ค่อยหลับ ส่งผลให้ฝันร้ายบ่อยตื่นเช้าจะเพลีย ส่งผลให้ระหว่างวันจิตใจหงุดหงิดง่าย ไม่สบายบ่อย การงานไม่ค่อยรุ่งเรือง วิชาฮวงจุ้ยจะแนะนำวิธีแก้มุมสำคัญ ตรงไหนอย่างไรบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     วิชาฮวงจุ้ยว่าในห้องนอนควรสร้างปราณซี่ที่ดี ให้ไหลเวียนรอบ ๆ พื้นที่ห้องนอน โดยเฉพาะส่วนสำคัญที่สุดคือที่เตียงนอน ระวังอย่าให้ปลายเตียงชิดผนังมากเกินไป เพราะจะอับทึบ ควรปล่อยช่องว่างไว้ประมาณครึ่งเมตร อย่านำกระจกไว้ที่ปลายเตียง เพราะกระจกวิชาฮวงจุ้ยว่ากระจกเงาส่องผู้ที่นอนส่งผลเสียเรื่องความอ่อนเพลีย กระจกจะดูดลมปราณซี่

     เตียงนอนวิชาฮวงจุ้ยว่าควรเลื่อนเตียงชิดผนังห้องนอนเยื้องกับประตู ควรเลือกระยะห่างจากประตูมากที่สุด การนอนจะได้รับพลังหยินกระตุ้นการนอนหลับ หันเตียงนอนในแนวเหนือใต้จะสอดรับคลื่นแม่เหล็กโลกที่ทอดยาวในแนวเหนือใต้ สุขภาพร่างกายจะแข็งแรงเพราะในพื้นผิวโลกมีสนามแม่เหล็กที่ประกอบไปด้วยเส้นแรงแม่เหล็กโลกมากมาย มีคลื่นแม่เหล็กที่แผ่กระจายออกไปทั่ว ซึ่งตัวคนเราไม่มีความรู้สึกเนื่องจากความเคยชินอีกทั้งมีปริมาณที่น้อยมากจนเราไม่รู้สึกตัว ซึ่งเราจะได้รับอิทธิพลมากน้อยขึ้นอยู่กับที่อยู่อาศัย ซินแสในสมัยโบราณจึงได้คิดค้นเข็มทิศเพื่อใช้ในการหาตำแหน่งที่มีคลื่นแม่เหล็กแผ่กระจายมากทั้งนี้เพื่อปรับความเข้มให้สมดุล และมีความลงตัวของสิ่งปลูกสร้างกับผู้อยู่อาศัย สิ่งอำนายความสะดวกอย่างตู้ ที่นั่งโซฟาควรเลื่อนชิดผนังส่งผลให้อากาศหมุนเวียน และจะทำให้ร่างกายของผู้ที่พักอาศัยมีสุขภาพที่ดี เพราะปอดได้รับอากาศบริสุทธิ์

     ควรเลือกติดผ้าม่านสีอ่อนที่ประตูตู้ และบริเวณปลายเตียง วิชาฮวงจุ้ยแนะนำว่าการจะนอนหลับได้ผลควรเลื่อนเตียงหันหัวเตียงไปทางทิศเหนือ ขยับตู้ตรงตำแหน่งทิศตะวันออกเฉียงใต้ทำให้มีสุขภาพจิตที่ดี สุขภาพกายแข็งแรง มีสมองที่ปลอดโปร่ง มีความสุข คนที่ค้าขายคิดวางแผนธุรกิจจะประสบความสำเร็จ และสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้กับธุรกิจได้โดยอาศัยศาสตร์นี้


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: