เศรษฐกิจตกต่ำ จัดฮวงจุ้ยกระตุ้นโชคลาภอย่างไร

เศรษฐกิจตกต่ำ จัดฮวงจุ้ยกระตุ้นโชคลาภอย่างไร

เหตุการณ์ร้าย ๆ อย่างโรคระบาดที่ก่อปัญหาความรุนแรงให้ผู้คนหวาดกลัว การค้าการขายตกต่ำ การเงินฝืดเคือง ใครที่ประสบปัญหาที่ว่าวิชาฮวงจุ้ยมีวิธีกระตุ้นโชคลาภ เสริมดวงมงคลแก่ตัวเอง แค่แก้ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยง่าย ๆ ทำมาหากินควรมีเหลือเก็บอย่างที่บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     จัดตำแหน่งตู้เซฟ สำหรับคนทำงาน อาชีพอื่นที่ไม่ใช่ค้าขาย ควรมีที่เก็บเงินไว้และควรเลือกตู้เซฟที่คงทน มิดชิด ควรเลือกจัดไว้ที่ตำแหน่งมุมด้านซ้ายมือเมื่อมองเข้ามาทางประตู คือทิศแห่งโชคลาภ จัดตำแหน่งที่วางข้าวสาร คนสมัยก่อนใส่ใจเรื่องข้าวสารมากเพราะข้าวคือเครื่องประทังชีวิต และวิชาฮวงจุ้ยให้ความสำคัญเรื่องการจัดวางตำแหน่งที่วางข้าวสารมาก แต่ไม่ได้ระบุชัดว่าควรวางไว้ที่ตำแหน่งไหน ฉะนั้นจะเลือกวางตรงไหนในครัวตามสะดวกผู้อาศัย มีแต่แนะว่าควรนำเหรียญเงินใส่ห่อสีแดงไว้ที่ก้นภาชนะบรรจุข้าวสาร โชคลาภจะงอกเงย

     จัดตำแหน่งตู้เย็น วิชาฮวงจุ้ยว่าตู้เย็นเปรียบได้ภาชนะเก็บเสบียงอาหาร มีปราณซี่เย็น ไม่ควรเลือกวางตรงข้ามเตาไปเพราะมีปราณซี่ร้อน จะประทะกันเอง ส่งผลร้ายต่อผู้อาศัย ควรวางกระปุกออมสินไว้ใกล้ตู้เย็น เมื่อผู้อาศัยติดตั้งตู้เย็นใหม่ควรไปกดน้ำจากตู้กดน้ำในธนาคารมาไว้ จะกระตุ้นความมั่งคั่งเพราะน้ำคือ สัญลักษณ์ความเจริญรุ่งเรือง น้ำที่ได้มาจากตู้กดน้ำธนาคารแทนความหมายการเจริญงอกงาม ในกิจการร้านค้าที่ผู้ประกอบการดำเนินการอยู่

     ศาสตร์แห่งความสมดุลภูมิทัศน์ที่เรียกว่า ฮวงจุ้ย จะช่วยบอกถึงวิธีการจัดแต่ง เสริม ปรับปรุงสิ่งปลูกสร้าง ในการสร้างความสมดุล และความลงตัว ปรับสิ่งที่ไม่สมดุลให้เสริมดวงผู้อยู่อาศัย ให้ประสบความสำเร็จ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: