ฮวงจุ้ยบ้านทางตัน อยู่แล้วจะโชคร้าย แก้ไขได้อย่างไร

ฮวงจุ้ยบ้านทางตัน อยู่แล้วจะโชคร้าย แก้ไขได้อย่างไร

สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านจัดสรร สงสัยไหมว่าบ้านตนเองบังเอิญว่าอยู่ในซอยใกล้ทางตัน สิ้นสุดรั้วโครงการพอดีจะมีปัญหาฮวงจุ้ยไหม จะแก้ไขอย่างไร ดูอย่างไรว่าทางตันนั้นมีผลร้ายผลเสีย บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     บ้านที่ปลูกอยู่ตรงใกล้ทางตันวิชาฮวงจุ้ยว่ากระแสซี่แห่งการไหลเวียน ด้านโชคลาภเข้าบ้านได้น้อย เมื่อหันออกไปทางประตูทางเข้า กรณีทางตันอยู่ด้านซ้าย ผู้อาศัยจะมีปัญหาเรื่องการงานติดขัด เจ้านายไม่ค่อยสนใจ ทำงานเหนื่อยแต่ตำแหน่งไม่รุ่งเรือง การเงินติดขัด ผู้ชายในบ้านจะมีปัญหาชีวิต เมื่อหันออกไปทางประตูทางเข้า กรณีทางตันอยู่ด้านขวา ผู้อาศัยจะมีปัญหาด้านการใช้จ่าย การเงินรับเท่าไหร่ไหลออกเท่านั้น ชีวิตจะขาดการปกป้องคุ้มครอง เจออุปสรรคอะไรต้องแก้ไขอยู่คนเดียว

     กรณีซอยตันลึกจะยิ่งส่งผลเสียหายมาก ขณะที่ซอยตันตื้นผลเสียหายจะน้อยลง การแก้ไขบ้านที่ปลูกอยู่ตรงใกล้ทางตัน ซอยตันอยู่ทางด้านซ้ายมือ ให้ตั้งน้ำพุจำลอง อ่างน้ำล้นจำลอง น้ำตกจำลองทางด้านซ้ายมือ ติดธง ติดไฟหมุน กระตุ้นการไหลเวียน แต่ซอยตันอยู่ทางด้านขวามือ ให้ตั้งน้ำพุจำลอง อ่างน้ำล้นจำลอง น้ำตกจำลองทางด้านขวามือ ติดธง ติดไฟหมุน กระตุ้นการไหลเวียน

     ซี่พลังแห่งการเคลื่อนไหว และการไหลเวียนอธิบายทางฮวงจุ้ยได้ว่า ในบรรยากาศโลกจะมีธาตุอากาศที่ไหลเวียนจะเคลื่อนที่ไหลเวียนไปมาในอาคาร บริเวณบ้านพัก การไหลเวียนนี้จะก่อให้เกิดผลดีต่อสุขภาพ หากมีมากเกินไปจะเกิดผลเสียมีปัญหาด้านสุขภาพ ขณะที่อากาศที่ว่านี้น้อยเกินไปจะส่งผลให้อึดอัด จะต้องหมุนเวียนกันภายในตัวอาคารแบบมีการเก็บกักอากาศบริสุทธิ์ทำให้ปอดได้รับอากาศที่ดี แต่ทางตันจะมีกำแพงกั้น และกำแพงที่ว่าส่งผลเสียทางฮวงจุ้ยควรแก้ไขตามคำแนะนำ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: