แก้ปัญหาชีวิตด้วยการเปลี่ยนฮวงจุ้ยห้องนอน

แก้ปัญหาชีวิตด้วยการเปลี่ยนฮวงจุ้ยห้องนอน

ชีวิตคนใช้เวลาไปในการนอนหลับพักผ่อนหนึ่งในสามส่วน และคนส่วนใหญ่จะมีห้องนอนโดยแบ่งสัดส่วน หลายคนมีเตียงสำหรับการนอน มีตู้เพื่อเก็บเครื่องใช้ส่วนตัวพวกเสื้อผ้า เครื่องประดับ โดยแต่ละคนจะมีการจัดเตียงและตู้ต่างกันออกไปตามความสะดวกแต่ทราบไหมว่าปัญหาชีวิตบางอย่างที่ตัวเองประสบอยู่ วิชาฮวงจุ้ยว่ามาจากการจัดห้องนอนผิดจนทำให้ต้องทุกข์ใจ ปัญหาใดจะแก้ฮวงจุ้ยห้องนอนอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     สุขภาพไม่ดี หลายคนเจ็บป่วยบ่อย ขณะที่บางคนมีโรคแปลก ๆ รักษาไม่หาย การเนื่องจากวิชาฮวงจุ้ยอธิบายว่า บนพื้นผิวโลกมนุษย์มีสนามแม่เหล็กที่ประกอบไปด้วยเส้นแรงแม่เหล็กโลกมากมาย มีคลื่นแม่เหล็กแผ่กระจายออกไปทั่ว ส่วนตัวคนเราไม่มีความรู้สึกเพราะเกิดความเคยชินอีกทั้งมีปริมาณที่น้อยมากจนเราไม่รู้สึกตัว คนจะได้รับอิทธิพลมากน้อยขึ้นอยู่กับที่อยู่อาศัย หากเส้นแรงแม่เหล็กมีมากเกินไปจะส่งผลเสียกับร่างกาย ตั้งแต่สมอง ระบบประสาท ตลอดจนอวัยวะต่างๆ จนกระทั่งร่างกายอ่อนแอ ฉะนั้นการนอนควรหันหัวไปแนวกับแนวเส้นแรงแม่เหล็กโลกคือหันหัวไปทางทิศเหนือ เท้าไปทางทิศใต้ และวิชาฮวงจุ้ยแนะนำว่าควรเลื่อนเตียงชิดผนังห้องนอนเยื้องกับประตู ควรเลือกระยะห่างจากประตูมากที่สุด การนอนจะได้รับพลังหยินกระตุ้นการนอนหลับ

     สามีภรรยาทะเลาะวิวาท ควรเลือกเตียงที่มีลักษณะกลมมน ปลายเตียงวางอยู่ห่างจากผนังห้องประมาณหนึ่งศอก ให้ตรวจสอบอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องนอน เช่น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะ ว่ามีเหลี่ยม มีสันหันมาที่เตียงนอนหรือเปล่า ถ้าหลีกเลี่ยงเตียงทรงเหลี่ยมที่มีมุมแหลมคม หรือใช้ที่นอนให้เหมาะสมกับขนาดเตียง ทำให้มีความรักใคร่ความกลมเกลียวกันมากขึ้น นอกจากนี้สามารถแก้ได้โดยเปลี่ยนแสงไฟให้เป็นสีเหลืองนวล หรือแขวนลูกแก้วคริสตัลทรงกลมเหนือเตียง เพื่อลดคลื่นจากสนามแม่เหล็กโลกที่อาจมีความเข้มเกินไปในห้องนอน

     ปัญหาการเงิน การขยับเตียงชิดผนังทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ จะเสริมฮวงจุ้ยเรื่องความมั่งคั่ง ทรัพย์สิน ตู้ในห้องนอนไม่ควรเลือกตู้ที่มีกระจกติดด้านหน้าตู้ เพราะจะมีผลเรื่องการพิฆาตกับตำแหน่งเตียงนอนและทิศตะวันออกเฉียงใต้ การเลื่อนเตียงขยับตู้ชิดผนังส่งผลให้อากาศหมุนเวียน และจะทำให้ร่างกายผู้ที่พักอาศัยมีสุขภาพที่ดี เพราะปอดได้รับอากาศบริสุทธิ์ มีสมองที่ปลอดโปร่ง มีความสุข สามารถคิดวางแผนธุรกิจได้ ทำให้ประสบความสำเร็จ

     แค่การเปลี่ยนเครื่องอำนวยความสะดวกในห้องที่นอนอยู่ อย่างน้อยจะสร้างบรรยากาศในการนอนใหม่ และการย้ายตู้ เตียง กระจกวิชาฮวงจุ้ยว่าจะสร้างความเจริญรุ่งเรืองแก่คนนอนได้โดยอาศัยศาสตร์นี้


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: