วิชาฮวงจุ้ยแนะ ควรแขวนนาฬิกาไว้ตรงไหน

วิชาฮวงจุ้ยแนะ ควรแขวนนาฬิกาไว้ตรงไหน

นาฬิกานอกจากจะบอกเวลาแล้ว วิชาฮวงจุ้ยว่าคือตัวแทนสัญลักษณ์แห่งการดำเนินชีวิต เพราะการทำกิจวัตรประจำวัน หลายคนอาศัยเวลาเป็นกลไกขับเคลื่อนการดำเนินไป ฉะนั้นในร้านค้าหรือบ้านพักอาศัยควรมีนาฬิกาไว้ แต่ต้องติดไว้ในตรงตำแหน่งที่เหมาะสม รูปทรงอย่างไร จะติดตรงไหนแก้ฮวงจุ้ยอะไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ร้านค้าที่ทำกิจการหันไปทางทิศเหนือ ทิศตะวันออก ควรเลือกนาฬิกาแขวนรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าติดไว้ที่เสาตรงประตูทางเข้า เพราะรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าคือตัวแทนธาตุไม้ควรเลือกนาฬิกาโบราณที่มีลูกตุ้มแกว่ง คือการเคลื่อนไหวจะส่งเสริมการค้าเรื่องความร่ำรวย ความมั่งคั่ง

     ร้านค้าที่หันไปทางทิศใต้และ ทิศตะวันตก ควรเลือกนาฬิการูปวงกลมแบบติดผนัง เพราะรูปวงกลมคือตัวแทนธาตุทองจะส่งเสริมเรื่องโชคลาภ ความเจริญรุ่งเรือง สำหรับองค์การราชการ ห้องผู้บริหารชั้นสูงควรเลือกติดนาฬิการูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าติดผนังหันไปทางทิศตะวันออกจะเสริมดวงเรื่องความมั่นคงในการทำงาน

     การติดตั้งนาฬิกาติดผนังไว้สำหรับบอกเวลาในแต่ละหน่วยงาน ร้านค้า แต่บางแห่งไม่ทราบวิธีการเลือกรูปทรง และวิธีติดเพราะบางตำแหน่งอาจส่งผลเสียต่อผู้อาศัย ที่สำคัญอย่านำนาฬิกาตายที่ไม่เดินบอกเวลามาติดไว้ที่ผนังเด็ดขาด เพราะวิชาฮวงจุ้ยเชื่อว่าคือตัวแทนแห่งการดำเนินชีวิตย่อมหยุดลง ทางฮวงจุ้ยว่าเส้นชีวิตจะขาดลง การทำธุรกิจจะไม่รุ่งเรือง ฉะนั้นร้านค้าและองค์การใดไม่ควรให้นาฬิกาลานหมดและควรตรวจสอบนาฬิกาอย่างสม่ำเสมอ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: