วิธีติดภาพดอกโบตั๋น เสริมดวงความรัก

วิธีติดภาพดอกโบตั๋น เสริมดวงความรัก

รูปภาพดอกไม้คือสิ่งที่วิชาฮวงจุ้ยใช้ในการปรับเสริมเติมแต่ง ที่อยู่อาศัยแก้ดวงร้ายบางอย่างได้ และภาพที่นิยมมากที่สุดคือภาพดอกโบตั๋น ดอกไม้ที่ว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร ติดตรงไหนสำหรับแก้เรื่องอะไรบทความ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ดอกโบตั๋นคือดอกไม้แห่งความรักที่ราชสำนักจีนสมัยก่อนมีการนำมาปักลงที่ผ้าเป็นตัวแทนเรื่องความรักที่ฮ่องเต้จีนแสดงออกกับฮองเฮา และนางสนม ในภาพยนตร์จีนโบราณมีการแสดงออกด้านความรัก ความสุขผ่านดอกโบตั๋น และดอกโบตั๋นยังคงสมัยอยู่คู่กับชาวจีนรุ่นใหม่ จนทางฮวงจุ้ยนำภาพมาเสริมดวงเรื่องความรักคือ

     รักเขาข้างเดียว ซินแสสมัยก่อนแนะนำชายหรือหญิงใดที่หลงใหลฝ่ายตรงข้ามข้างเดียว หนุ่มใดรักสาวแล้วสาวไม่รักตอบ การติดภาพดอกโบตั๋นจะกระตุ้นเรื่องความรัก เสริมดวงมงคล ฉะนั้น ทั้งชายหญิงลองมอบภาพดอกโบตั๋นให้สาวหนุ่มที่หลงรักแล้วหาทางทำอย่างไรให้ฝ่ายตรงข้ามนำภาพไว้ในห้องนอน แต่เงื่อนไขอยู่ตรงที่ว่าต้องมีใจบ้างแล้วยอมนำภาพไปติดไว้ที่ปลายเตียงบริเวณที่นอนแล้วสังเกตชัดเจน จะแก้ปัญหาเรื่องรักเขาข้างเดียว

     รักสามเส้า คนจีนสมัยก่อนมีปัญหาเรื่องชายคนโน่น รักสาวคนนั่น และสาวคนนี่ไปรักชายอื่นวนไปวนมาเหมือนคนรุ่นใหม่ วิชาฮวงจุ้ยว่าการติดภาพดอกโบตั๋นไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ในที่อยู่อาศัยจะแก้ปัญหาความรักความสัมพันธ์ระหว่างสามีภรรยา

     คนโสด สาวใดที่ยังไร้คู่หนาวนี้มีคู่แน่ ลองเลือกติดภาพดอกโบตั๋นไว้ทางทิศตะวันตก และหนุ่มคนไหนยังขาดคู่อาภัพรัก ให้ติดภาพดอกโบตั๋นไว้ทางทิศตะวันออกจะลดพลังหยิน กระตุ้นพลังหยาง เสริมทิศธาตุไม้ให้เจริญงอกงาม

     ฮวงจุ้ยคือภูมิปัญญาคนรุ่นก่อนที่มีประสบการณ์ผ่านงานจริง มีการบันทึกออกมาเป็นศาสตร์ แต่การนำไปใช้ให้ประสบความสำเร็จขึ้นอยู่กับศิลปะแต่ละคนที่จะเอาไปประยุกต์ใช้กับที่อยู่อาศัย และปัญหาตนเอง คนที่แต่งงานมานานความรักที่เคยหวานซึ้งกลับต้องขม ครอบครัวและลูกเลยต้องฝืนอยู่กันไป เรื่องกลับไม่ได้จบแค่ความอดทน ยังมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันไม่รู้จบสิ้น รักสามเส้ามีชู้ คนโสดและรักเขาข้างเดียว ทำไมไม่คิดปรับฮวงจุ้ยโดยการติดภาพดอกโบตั๋นบ้าง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: