จัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานเสริมดวง รับโชค การงานมั่นคง การเงินเลิศรับปี 64

จัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานเสริมดวง รับโชค การงานมั่นคง การเงินเลิศรับปี 64

สำหรับคนที่ทำงานบริษัท ไม่ว่าบัณฑิตจบใหม่ คนที่เพิ่งเปลี่ยนงาน และคนที่ทำงานมานานแสนนานคงทราบกันดีว่าโต๊ะทำงานเสมือนหนึ่งที่อยู่อาศัยและเครื่องบ่งชี้ว่างานจะสำเร็จตรงใจเจ้านายหรือเปล่า จะความสำเร็จหรือล้มเหลว ได้เลื่อนขั้นวิชาฮวงจุ้ยว่าโต๊ะคือสิ่งกำหนดทั้งสิ้นแล้วปี 64 นี้ทำไมไม่คิดจะปรับฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานบ้าง แล้วจะจัดอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ยึดตามวิชาฮวงจุ้ยบ้านแปดทิศ ปี 64 การจัดโต๊ะทำงานให้การงานมั่นคง มีโชค เสริมดวงได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีชื่อเสียงเกียรติยศ ต้องยึดทิศมงคลเสริมความมั่งคั่ง ฉะนั้นสำหรับคนทำงานนั่งโต๊ะต้องปฏิบัติคือ

     ตรวจสอบโต๊ะเก้าอี้ที่นั่งทำงาน ก่อนอื่นสำหรับการจัดโต๊ะทำงานเสริมดวง รับโชค การงานมั่นคง การเงินเลิศรับปี 64 ต้องตรวจความแข็งแรงว่าโต๊ะเก้าอี้ต้องมั่นคงไม่พังง่าย ไม่โยกเยก เมื่อมีการชำรุดต้องเปลี่ยนใหม่

     เลือกทิศมงคล สำหรับคนที่ต้องการหันโต๊ะทำงานใหม่รับปี 64 ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าต้องอยู่ในแนวเส้นทแยงมุมประตู ควรหันไปทางประตูทางเข้า เมื่อพิจารณาแล้วไม่มีปัญหา ควรทิศตะวันตก เนื่องจากยึดตามตำแหน่งดาวแปดทิศตรงทิศดาวแปดขาวดาวแห่งความสำเร็จ การงานได้เลื่อนขั้นต้องหันโต๊ะทำงานใหม่รับปี 64 วางตุ๊กตาเซรามิก ตุ๊กตาเครื่องปั้นดินเผาไว้เสริมดวง หันโต๊ะทำงานไปทางทิศใต้ยึดตามตำแหน่งดาวแปดทิศ ทิศใต้ตรงทิศดาวหนึ่งขาว ดาวแห่งชื่อเสียงผู้ใดต้องการเกียรติยศ มีคนยอมรับ มีความมั่งคั่งร่ำรวย ความสำเร็จในการงานที่ได้รับมอบหมาย ไม่มีอุปสรรคขัดขวาง และหันไปทางทิศตะวันออกตรงดาวสี่เขียวโคจรมา ผู้ที่ทำงานฝ่ายบุคคล งานที่ต้องประสานงานหลาย ๆ ฝ่ายควรหันโต๊ะไปทางทิศนี้ เลือกต้นไม้จิ๋วสีเขียว กระตุ้นความฉลาด ความสัมพันธ์

     วางปฏิทินตั้งโต๊ะ และเอกสารด้านซ้ายมือ โทรศัพท์มุมขวาโต๊ะทำงาน ต้องเน้นย้ำไว้เพราะโต๊ะทำงานคนส่วนใหญ่จะต้องมีปฏิทินตั้งโต๊ะไว้วางแผนการทำงาน ให้สัมพันธ์ต่อเอกสารการทำงาน คือตำแหน่งมังกรการงานจะราบรื่นไม่ติดขัด วางโทรศัพท์ตั้งโต๊ะ สมาทโฟนไว้ที่มุมขวาโต๊ะทำงาน การติดต่อสื่อสารจะคล่องตัว

     สำหรับปี 64 พนักงานใหม่ที่เพิ่งเข้ามาทำงาน ควรเริ่มที่การแบ่งพื้นที่โต๊ะทำงานออกเป็นส่วน ๆ โดยที่ส่วนตรงกลางวางกระดาษรูปวงกลมสีเหลืองไว้ก่อนเพื่อเสริมสุขภาพดี เวลาทำงานหนัก ๆ เจองานเครียด ๆ อากาศแปรปรวนจะไม่ขาดงานบ่อยเพราะเจ็บป่วย เชื่อว่าจะผ่านเกณฑ์ความรับผิดชอบเรื่องงาน อย่าลืมจะต้องเลือกจุดที่เป็นเส้นทแยงมุมกับประตูห้องโดยตั้งโต๊ะให้อยู่ในตำแหน่งที่สังเกตประตูได้สะดวก เก้าอี้ต้องหันพิงผนัง หรือตู้เอกสาร จะได้มีความมั่นคงในตำแหน่ง มีอำนาจบารมี อย่าทำโต๊ะรกรุงรัง ติดผนังไม่ควรมีมีที่ว่าง หันออกไปทางประตู เชื่อว่าจะกระตุ้นความรู้สึกผู้ที่ทำงานกระตือรือร้น ทำงานไม่เฉื่อยชา รวมทั้งผู้มาพบจะมีความรู้สึกว่ากำลังขยันทำงาน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: