เลข 6 และเลข 8 ปริศนาความร่ำรวยจากความเชื่อคนจีนโบราณ

เลข 6 และเลข 8 ปริศนาความร่ำรวยจากความเชื่อคนจีนโบราณ

กล่าวขานกันเยอะในกลุ่มคนที่เชื่อเรื่องเลขมงคล และคนที่ศรัทธาเรื่องราวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ว่าการใช้ตัวเลขในการดำเนินกิจกรรมระหว่างวัน จะส่งผลดีต่อคนที่ใช้ โดยเฉพาะเลข 6 และเลข 8 เลขมงคลที่คนจีนชอบใช้แทนตัวตน อย่างเบอร์โทรศัพท์ เบอร์ห้อง เลขรหัสเอทีเอ็ม เลขรหัสผ่านรวมทั้งเลขที่ใช้เสี่ยงโชค ความจริงเลขทั้งสองมีความหมายอย่างไร ดีร้ายอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เลขทั้งสองมีผลทางดีบ้างไม่ดีบ้าง เพราะเลข 6 ที่มีผลด้านอารมณ์และความสุข สิ่งสวยงาม การแต่งกาย เลข 8 เลขความลุ่มหลงใจใหญ่ ใจนักเลงกล้าสู้ กล้าเสี่ยง คิดอะไรต้องทำให้ได้ พอนำมารวมกันได้เลข 68 และ 86 ตัวเลขคู่ที่ได้อิทธิพลด้านการเงินความสุข ในเมื่อมีความต้องการย่อมมีการบุกตะลุย มุ่งมั่นเอาสิ่งนั้นมาให้ได้ จะมีความวุ่นวายเข้ามาชีวิตเพราะคนที่ใช้เลขคู่นี้ในเบอร์โทร เบอร์ห้อง เลขรหัสเอทีเอ็ม เลขและรหัสผ่าน จะไม่ทำงานเดียวต้องมีความพยายามทำงานพร้อม ๆ กันหลาย ๆ อย่าง หาเงินหลายด้านแบบไม่กลัวเหนื่อย ฉลาดในการหาเงิน มีเล่ห์เหลี่ยมคิดโกงเก่งพลิกแพลงเก่ง ทำงานมีความฉลาดมีไหวพริบมีลูกล่อลูกชน มีความทะเยอทะยานสูง

     ผลด้านเสียคนที่ใช้เลขคู่นี้จะลุ่มหลง ฟุ้งเฟ้อเกินตัว ใช้จ่ายเก่ง ชอบเที่ยวกลางคืนชอบสังคม ติดพนัน ติดยา ชอบอะไรต้องหาซื้อมาให้ได้ ชอบเสี่ยงชอบลงทุน จนบางครั้งขาดสติ ใจใหญ่ใช้เงินเก่งมีเพื่อนมาก ขาดการวางแผนชีวิต แต่ใช่ว่าเลขต้องห้าม คนที่ใช้ต้องมั่นใจว่าต้องไม่ใช่คนเจ้าอารมณ์ หงุดหงิดง่ายเอาแต่ใจ ใช้เงินเก่ง เลขทั้งสองควรใช้ร่วมกันกับบางตัวเลขอย่างเช่น

     168 คงทราบกันดีในกลุ่มคนจีนโบราณว่าคือ เลขมังกรจีน แปลความหมายในการออกเสียงภาษาจีนกลางพ้องเสียงมีความหมายว่า รวยทางเดียว รวยอย่างเดียว คนที่ใช้เลขคู่สามตัวนี้ในเบอร์โทรจะมั่นใจมากยิ่งขึ้น ทะเยอทะยาน 286 ชอบทำงานใหญ่ มีวาจาจูงใจคนเก่ง 368 เหมาะแก่การค้าขาย ขายเก่ง ธุรกิจอบายมุข ธรกิจสีเทา 468 มีเล่ห์เหลี่ยมในการพูด พูดให้คนหลงจ่ายเงินคุณได้ เลขทั้งสามตัวที่ยกตัวอย่างจะมีอิทธิพลต่อผู้ใช้มากที่สุดต้องเรียงกันที่สามตำแหน่งสุดท้ายเบอร์โทรศัพท์ เบอร์ห้อง เลขรหัสเอทีเอ็ม เลขรหัสผ่าน

     คนจีนโบราณมีความเชื่อเรื่องตัวเลข 6 และเลข 8 มานานแล้วและจะเชื่อว่าคือเลขมงคลส่งผลดีต่อตัวผู้ใช้ ว่าใช้แล้วจะร่ำรวย ความจริงตัวเลขแต่ละตัวจะได้อิทธิพลจากดวงดาวแต่ละดวง และอย่าลืมว่าโหราจารย์ไทยจะทำนายดวงบ้านดวงเมือง จับยามสามตาทำนายพยากรณ์เรื่องต่าง ๆ จากตัวเลขทั้งนั้น


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: