เช็คดวงลูกน้อย ! ใบหูเด็กบอกโหงวเฮ้ง โตมามีแววร้ายดีอย่างไร

เช็คดวงลูกน้อย ! ใบหูเด็กบอกโหงวเฮ้ง โตมามีแววร้ายดีอย่างไร

คงเคยได้ยินคนโบราณเรียกว่า เด็กที่มีรูปร่างอ้วนท้วนลงพุง ผิวขาว หัวล้านหน่อย ๆ ว่ามีเค้าอาเสี่ย เพราะคนส่วนใหญ่จะคิดเอาเอง แต่นั่นคือภาพรวม ๆ เท่านั้น ไม่เคยมีการระบุอวัยวะบางอย่างแบบเจาะจงลงไป อย่างหูที่เด็กแต่ละคนมีลักษณะต่างกันแบบชัด ๆ แล้วลักษณะหูเด็กที่จะรวยตามบันทึกคนจีนโบราณมีลักษณะแบบไหน หูแบบที่ลูกรักคุณร้ายดีอย่างไร มีลักษณะแบบไหน ดีไหมร้ายไหม ลองเช็คว่าหูเด็กคนรอบ ๆ ตัว มีลักษณะอย่างที่ว่าไหม บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     หู คืออวัยวะสำคัญอันดับแรกสุดที่วิชาโหงวเฮ้งเลือกพิจารณาก่อน โดยเลือกดูที่ใบหู เริ่มดูได้จากทารกน้อยจนเจ็ดขวบชายดูหูซ้าย หญิงดูหูขวา หูนอกจากจะบอกความยืนยาวเรื่องอายุแล้ว การดูหูทารกยังสะท้อนว่าพ่อแม่รักใคร่กันดีไหม ตามตำราจีนโบราณบอกว่า หูเด็กที่มีใบหูด้านในปลิ้นออกมามาก แอ่นนูน ปลิ้นออกมามากเกินไป แปลว่าบิดามารดาชอบทะเลาะกัน เด็กจะไม่ได้รับความรักความอบอุ่น เด็กจะเลี้ยงง่ายเลี้ยงยาก ควรดูที่หูกางไหม คือดูหน้าแล้วเห็นใบหูชัดเจนแสดงว่าเด็กคนนั้นเฉลียวฉลาด หลักแหลม แต่หูเล็กมีลักษณะกลมมนเหมือนหมากรุกจีน แสดงว่าเลี้ยงยาก ตอนเด็กจะเจ็บป่วยบ่อย เด็กที่มีใบหูลู่ไปทางท้ายทอย โดยมองมาจากทางตรงแล้วมองไม่เห็นใบหูเลย ตำราจีนโบราณว่าจะเลี้ยงง่าย เด็กจะแข็งแรง

     นอกจากใบหูแล้ว ยังต้องพิจารณาที่ดวงตาเด็กน้อยด้วยเพราะสะท้อนความคิด และสติปัญญา กล่าวคือคนที่จะเติบโตแล้วรวยจะมีลักษณะลูกตาดำกลมโตมากกว่าลูกตาขาว มีประกาย อยู่ตรงกลางตาไม่เหล่ เวลามองแล้วคล้ายกับว่ากำลังมองไปไกล ๆ ไม่มีลักษณะเหม่อลอย แสดงว่ามีปัญญาแยบยล มุ่งมั่นไม่ท้อแท้กับอุปสรรค ความคิดที่มีเป้าหมายชัดเจน พร้อมมุมานะจนไปสู่จุดหมาย และฝ่าฟันอุปสรรคทั้งปวงที่พบเจอ สรุปว่าคนรวยควรมีความคิด และสติปัญญาที่ดีและวิชานรลักษณ์ศาสตร์หรือโหงวเฮ้งเชื่อว่า จมูกคืออวัยวะสะท้อนฐานะทางการเงิน กล่าวคือปลายจมูกกลมมีเนื้อ ผ่องสว่างใสไม่หมอง คนจีนโบราณเชื่อว่ามีโชคมีฐานะการเงิน ปีกจมูกกว้างดูเด่นไม่เล็กจนดูไม่สมส่วน

     ลักษณะดวงคนรวยการบันทึกจากคนจีนโบราณที่พบคนรวยแล้วบันทึกไว้ และเป็นความจริงเรียกว่าโหงวเฮ้ง อย่าลืมว่าคนที่ขยัน อดทน ประหยัด เก็บเงินบริหารเงินเก่งจะมีดวงคนรวยเช่นกัน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: