ปรับฮวงจุ้ย ปี 64 เสริมดวงความรักไม่ให้จืดจาง

ปรับฮวงจุ้ย ปี 64 เสริมดวงความรักไม่ให้จืดจาง

ชายหญิงที่แต่งงานกันมานาน เมื่อนานวันเข้านานวันเข้าความรักจะเริ่มจืดจางลง บางคนที่เคยคบหากันแล้วเริ่มเบื่อหน่ายนิสัยแย่ ๆ ที่แต่ละคนแสดงออกมา ตรุษจีนปี 64 วิชาฮวงจุ้ยว่าการเปลี่ยนทิศในที่อยู่อาศัยบางทิศจะเสริมเสน่ห์คนที่เคยรักกัน ความรักกันจะชั่วกาลนาน ทิศไหนควรแก้ไขอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ครอบครัวไหนที่สามีภรรยาแต่งงานกันมานาน แต่บังเอิญว่ามีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งการเปลี่ยนฮวงจุ้ยทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศตะวันตกเฉียงใต้จะเสริมเสน่ห์ความรัก ความสัมพันธ์ ฉะนั้น ตรุษจีนปีนี้ให้สามีภรรยาคู่ไหนที่รักมีปัญหา ก่อนจะตัดสินใจแยกทางกันวิชาฮวงจุ้ยว่าเปลี่ยนผ้าม่าน และสีวอลเปเปอร์ ติดโคมไฟสีชมพู สีส้มทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศตะวันตกเฉียงใต้ นำแจกันดินเผา ใส่ดอกไม้สีสดอย่างดอกกุหลาบสีแดง เลือกวางในวันเวลาเดียวกันทั้งสองทิศทางที่ว่า ความจริงเรื่องความรักควรใส่ใจเรื่องรายละเอียด เมื่อเปลี่ยนฮวงจุ้ยแล้วสามีภรรยา ที่เคยทะเลาะวิวาทกัน มีปัญหาเรื่องความรักจะกลับมารักกันเหมือนเดิม นอกจากนี้บริวารในบ้านจะสามัคคีปรองดองกัน สำหรับคนโสด การเปลี่ยนทิศทางทั้งสองจะเสริมเสน่ห์ให้ตนเองมีคู่เร็วขึ้น เจอคนที่ใช่เร็วขึ้น

     ภูมิทัศน์ในการดำเนินชีวิต และการจัดความลงตัว ความสมดุลที่อยู่อาศัยที่เราเรียกทับศัพท์ว่า ฮวงจุ้ย คือศาสตร์ที่คนจีนโบราณนำมาใช้ในการปรับทำเลที่ตั้งการทำการค้า และที่อยู่อาศัยแก้เรื่องร้ายปรับเปลี่ยนสู่เรื่องดี ความรักระหว่างหนุ่มสาวบางคู่ที่อยู่ด้วยกันมานานอาจเบื่อกันบ้าง ลิ้นกับฟันอาจขบกันบ้าง การให้อภัยคือสิ่งที่ควรจะมี แต่ฮวงจุ้ยคือองค์ความรู้คนจีนโบราณที่ใช้กระบวนการถ่ายทอดสู่คนรุ่นหลังโดยผ่านความเชื่อ ความศรัทธา


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: