แก้ฮวงจุ้ยร้าย ปรับฮวงจุ้ยเสริมความรักสำหรับคู่รักที่มีปัญหา

แก้ฮวงจุ้ยร้าย ปรับฮวงจุ้ยเสริมความรักสำหรับคู่รักที่มีปัญหา

คู่รัก สามีภรรยา ที่มีปัญหาความรักเริ่มจืดจางสามีปันใจให้หญิงอื่น ภรรยาคบชู้ แก้ฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยแก้ไขจุดอับ ทิศทางร้าย จะเสริมสร้างความรักความสัมพันธ์ที่ดี บทความนี้ Horoscope thaiza อยากเสนอการจัดการฮวงจุ้ยสำหรับปัญหาชีวิตคู่

     ประเทศไทยมีพันธุ์ไม้หลายชนิด บางชนิดปลูกเป็นไม้ยืนต้น ไม้พุ่ม ไม้ประดับ ในขณะที่ไม้แขวนเองกระแสก็มาแรงแต่ละชนิด มีวิธีการปลูกและเลือกตำแหน่งปลูกที่ต่างกันออกไปตามฤดูกาล ในขณะที่ทาง

     ฮวงจุ้ยจะเลือกปรับแต่งสวน ทิศตะวันตกที่อยู่อาศัยคือทิศที่มีผลต่อชีวิตคู่สามีภรรยา และคู่รัก บ้านไหนที่มีสวนเลือกสายป่านดวงใจ ไม้แขวนมงคลชนิดอวบน้ำ ลำต้นจะเลื้อยลงล่างเป็นที่มาของชื่อสายป่านและใบสีม่วงอมแดงรูปหัวใจ ดอกจะมีลักษณะรูปทรงกระบอก แขวนไว้แต่ต้องหาทิศที่รับแสงตอนเช้าประมาณสามชั่วโมง สายป่านดวงใจใช้ปรับฮวงจุ้ยสวน สำหรับผู้ที่มีอาชีพรับราชการด้วยเพราะจะเสริมบารมี อำนาจ วาสนา

     กล้วยไม้ที่น่าสนใจคือฟาเลนนพซิสดอกบานกว้าง ปรับสภาพดีกับทุกสภาวะแวดล้อม พีทูเนีย ไม้เลื้อยที่มีกลีบดอกสวยงามขนาดเล็กเหมาะแก่การแขวนบริเวณที่โล่งเหมาะอย่างยิ่งกับเจ้าของสวนสวยที่เริ่มมีปัญหาความรัก จะกระตุ้นความสงบทางจิตใจ และอย่าลืมปรับทิศตะวันตกทิศความสัมพันธ์ด้วยสีชมพู สีอ่อนหวานจะกระตุ้นความอ่อนโยน ปรับจิตใจที่เข้าหากัน

     สุดท้ายหน้าบ้านพักอาศัยเมื่อยืนมองออกไปทางประตูทางด้านซ้ายมือ คือทิศมังกรวิชาฮวงจุ้ยว่าคือตัวแทนฝ่ายชาย ไม่ควรมีอะไรบดบัง ขณะที่หน้าบ้านพักอาศัยเมื่อยืนมองออกไปทางประตูทางด้านขวามือ คือทิศเสือวิชาฮวงจุ้ยว่าคือตัวแทนฝ่ายหญิง ไม่ควรมีอะไรบดบังเช่นกัน ควรดูแลเรื่องต้นไม้ สิ่งปลูกสร้างไม่ให้บดบังจะมีผลต่อการมีชู้ นอกใจ องค์ประกอบสำคัญชีวิตมี 3 ประการคือฟ้า ฟ้าเปรียบเหมือนดวงชะตา กรรมเก่าที่ติดตัวมาแต่ปางก่อน คน เป็นตัวกำหนดการกระทำ กล่าวคือทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว ตามคำสอนพระพุทธองค์และดินคือสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย ปัญหาชีวิตที่ว่ามีความสัมพันธ์กับองค์ประกอบสำคัญชีวิตทั้งสาม คนจีนโบราณมีวิชาปรับสมดุลที่อยู่อาศัยที่เรียกว่าฮวงจุ้ย วิธีการจัดแต่งเสริม ปรับปรุงสิ่งปลูกสร้าง วัตถุต่าง ๆ ในการสร้างความสมดุล และความลงตัว ปรับสิ่งที่ไม่สมดุล เติมเต็มในสิ่งที่ขาด บรรเทาผลกรรมที่ประสบอยู่กับชีวิต ให้เสริมดวงของผู้อยู่อาศัยประสบความสำเร็จอย่างมีเหตุผลนั่นเอง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: