3 วิธีเสริมดวงร้านค้าซบเซา ค้าขายขาดทุน ให้กลับมารุ่งเรือง

3 วิธีเสริมดวงร้านค้าซบเซา ค้าขายขาดทุน ให้กลับมารุ่งเรือง

ต้องยอมรับว่าสภาวะเศรษฐกิจบ้านเมืองไทยอยู่ในขั้นการค้าฝืดเคือง การเงิน การจับจ่ายภาคเอกชนติดขัด บางคนต้องรัดเข็มขัด จนทำให้บางคนเครียด วิธีการเสริมดวงให้ร่ำรวยมีมากมายแต่แบบไหนเห็นผลรวดเร็ว บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     กวักทรัพย์ด้วยแก้วใส คนจีนโบราณสั่งสอนลูกหลานว่ายามใดค้าขายซบเซา ให้นำแก้วใสทรงสูงมาใส่หินสี และกระดาษสี สีแดงแทนสัญลักษณ์ธาตุไฟ สีเขียวแทนสัญลักษณ์ธาตุไม้ สีเหลืองแทนสัญลักษณ์ธาตุดิน สีขาวแทนสัญลักษณ์ธาตุทอง สีฟ้าแทนสัญลักษณ์ธาตุน้ำ จำนวนเล็กน้อยมาใส่แก้วใส เพราะธาตุทั้งห้าจะกำเนิดสรรพสิ่งในโลก แก้วใสรวมสรรพสิ่งไว้คนโบราณว่าคือแหล่งรวมความสมดุล เสริมดวงทรัพย์สินหมุนเวียน เหรียญกษาปณ์เรียกเงิน นำเหรียญสตางค์โบราณที่มีรูตรงกลาง ร้อยเรียงเจ็ดเหรียญรวมหนึ่งพวง กรณีหาเหรียญไม่ได้ ควรนำเหรียญบาทเก่า ๆ เจ็ดเหรียญใส่ซองแดงไว้เพราะ คนจีนโบราณว่าเหรียญยิ่งมีความเก่าคือเหรียญที่ผ่านมือมามาก จะนำการไหลเวียนเงินมาสู่ตนเอง คนที่อาชีพนักการตลาดควรนำใส่กระเป๋าเดินทาง แต่คนที่ค้าขายให้นำมาไว้ในลิ้นชักเก็บเงิน

     เรียกโชคลาภจากน้ำธนาคาร ในธนาคารจะมีตู้กดน้ำดื่มคอยบริการให้ผู้ที่มารอใช้บริการทางการเงิน ทราบไหมว่า คนจีนโบราณเชื่อว่าน้ำคือธาตุแห่งโชคลาภ เพราะน้ำมีอำนาจลึกลับในการดูดซับโชคดีกรณีอยู่ในบริเวณใดบริเวณหนึ่งที่ประกอบสิ่งมงคล อย่างกรณีการทำน้ำพระพุทธมนต์ในวัด น้ำจะเก็บกักเอามนต์ที่เกจิสวดไว้มาสู่ผู้ที่ดื่มกิน ฉะนั้นการไปกดน้ำจากตู้น้ำในธนาคารที่มีแต่ธุรกรรมการเงิน มีเงินไหลเวียน น้ำจะซึมซับเอาโชคลาภจากเงินที่เวียนไปมาในธนาคารมาไว้ในกิจการ ผสมน้ำดื่ม จะวางไว้จะเสริมดวงการเงินและโชคลาภแก่ผู้ที่ประกอบอาชีพการค้าขาย

     การค้าจะสร้างความร่ำรวย ขณะที่งานราชการจะสร้างความมั่นคง ฉะนั้นคนที่ทำการค้ามีกิจการควรเสริมดวงการเงินแบบคนจีนโบราณอาจทำให้ดวงการเงินคุณรุ่งขึ้นบ้างในสภาวการณ์เช่นนี้ ลองทำตามไม่เสียหาย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: