บ้านตรงกับหม้อแปลงไฟฟ้า และเสาไฟฟ้าเเรงสูง ฮวงจุ้ยว่าควรแก้อย่างไร

บ้านตรงกับหม้อแปลงไฟฟ้า และเสาไฟฟ้าเเรงสูง ฮวงจุ้ยว่าควรแก้อย่างไร

อาคารพาณิชย์บางแห่งใช้อาศัยและทำการค้าไปพร้อม ๆ กัน หากเลี่ยงได้ วิชาฮวงจุ้ยว่าควรเลี่ยงเพราะจะส่งผล เสียต่อสุขภาพคนในบ้านหรือที่ทำงาน เพราะอะไร บทความนี้ horoscope thaiza จะแนะ นำ

     เนื่องจากตัวหม้อแปลงไฟฟ้ามีสนามแม่เหล็กที่เข้มข้นสูง ขณะที่เลือดในร่างกายคนมีเหล็กจำนวนมาก เพราะธาตุเหล็กคือองค์ประกอบฮีโมโกลบิลในเม็ดเลือดแดง ยิ่งถ้าห้องนอนอยู่ใกล้กับหม้อแปลง จะส่งผลให้ สนามแม่เหล็กรบกวนพลังในตัว อาจทำให้เกิดโรคมะเร็งและโรคภูมิคุ้มกันต่างๆ วิธีแก้ไขต้องจัดห้องนอนให้ อยู่ห่างจากหม้อแปลงประมาณ 5 เมตร

     เสาไฟฟ้าเเรงสูงจะมีพลังคลื่นไฟฟ้าสูงกว่าหม้อแปลง ฉะนั้นที่ดินที่มีเสาไฟฟ้าเเรงสูงตั้งอยู่ส่งผล ด้านราคาขายจะไม่เเพง ตัวบ้านควรจะอยู่ห่างจากเสาไฟฟ้าอย่างน้อย 50 เมตร จึงจะปลอดภัย ทั้งบ้านตรงหม้อ แปลงไฟฟ้าและเสาไฟฟ้าเเรงสูงคือสิ่งร้ายฮวงจุ้ยบ้านให้หลีกเลี่ยง แต่กรณีเลี่ยงไม่ได้ ต้องนำรูปปั้นไก่วางไว้หัน ออกไปทางประตู เพราะสายไฟเปรียบหนอนปราณซี่พิฆาต ธรรมชาติไก่จะจิกหนอน อย่าลืมว่าเสาไฟฟ้าหนึ่ง ต้นคือธูปหนึ่งดอก เวลาไปงานศพ ประเพณีใช้ธูปหนึ่งดอก ฉะนั้นวิชาฮวงจุ้ยจะห้าม โดยแฝงภูมิปัญญาไว้ สรุป ปัญหาเสาไฟและหม้อแปลงไฟฟ้าจะสร้างผลเสียหาย บ้านไหนย้ายไม่ได้ควรปรึกษาซินแสมาช่วยแก้ปัญหา


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: