เปลี่ยนสี แก้โรคร้าย เพิ่มพลังฮวงจุ้ยบ้าน

เปลี่ยนสี แก้โรคร้าย เพิ่มพลังฮวงจุ้ยบ้าน

ใครอยากทาสีภายในบ้านใหม่ แต่ไม่ทราบว่าจะใช้สีอะไรดี แล้วจะส่งเสริมตนและคนในครอบครัว ทิศไหนควร ทาสีอะไร จะไม่ผิดหลักฮวงจุ้ย บทความนี้ horoscope thaiza จะแนะนำ

     สีส้ม คนปีมะแม วอก ระกา อยากจะเปลี่ยนสีภายในบ้านเบื่อบรรยากาศเดิม และอยากจะรีโนเวทบ้านเก่า บางคนอยากตกแต่งบ้านใหม่ก่อนขาย ทาสีส้มบริเวณทิศใต้ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ คือสีตัวแทนธาตุดินอมไฟให้ความ รู้สึกสง่า สวยงาม จริงจัง แสดงความน่าฉงนสนเท่ห์ สีแห่งความสร้างสรรค์ สดใส เพิ่มพลัง สติปัญญาในกลุ่มนัก เรียนนักศึกษา และสีส้มมีคุณสมบัติในการรักษาผู้ป่วยจิตเวชอาการซึมเศร้า

     สีน้ำตาล สีแห่งความเรียบง่ายติดดิน มั่งคงและสมดุล สีน้ำตาลคือสีแผ่นดิน ให้ความรู้สึกมั่นคง เติมเต็ม ความรู้สึก บำบัดจากความเศร้าโศก ความรู้สึกคับอกคับใจ สลดหดหู่ ควรทาสีน้ำตาลทิศตะวันตกเฉียง ใต้

     สีน้ำทะเล สีกระตุ้นพลังแห่งความสงบเยือกเย็น อิสระ โปร่งสบาย ใครที่ต้องโดนกักตัวอยู่บ้านนาน ๆ เปลี่ยนผ้าม่านสีฟ้าทางทิศเหนือจะกระตุ้นความรู้สึกปลอดภัย ช่วยยกระดับของพลังชีวิต สร้างความสุขุมเยือกเย็น หนักแน่นและละเอียดรอบคอบ วิชาฮวงจุ้ยและแพทย์แผนจีนโบราณจะนำมาบำบัดคนที่นอนไม่หลับ

     สีดำและสีเทา สีตัวแทนแห่งสัญลักษณ์ความเฉลียวฉลาด ทรงภูมิปัญญา ลึกลับ มีพลังดึงดูดสูง ฉะนั้น นักเรียน นักศึกษาคนไหนต้องการสมาธิในการเรียนรู้ ควรทาสีเทาดำทางทิศ เหนือ

     การแก้ฮวงจุ้ยโดยไม่ต้องทุบ รื้อ คือวิธีดีที่สุดเพราะประหยัด งบประมาณ ใช้เวลาน้อย สะดวก และ สำคัญตรงแก้ทิศร้าย บรรเทาโรคภัยไข้เจ็บด้วย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: