3 ราศี ดวงรักร้าง แต่งานรุ่ง

3 ราศี ดวงรักร้าง แต่งานรุ่ง 

3 ราศี พิจิก ตุลย์ เมษ ช่วงนี้รักไม่รุ่ง เน้นลุยงานอย่างเดียว เป็นช่วงที่ควรจริงจังกับการสร้างเนื้อสร้างตัว เพราะไม่มีประโยชน์จะใส่ใจเรื่องรักให้ปวดหัว แถมเปลืองเวลา งานนี้บอกเลยว่า รวยแน่นอน

ราศีเมษ
     ดวงความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้ สำหรับคนโสดเรียกว่าเงียบกริบ ไร้วี่แวว ส่วนคนมีคู่ต่างฝ่ายต่างมีเรื่องให้ต้องทำ จึงไม่ค่อยสนใจกันมากนัก ส่วนการงานของคุณกำลังจะได้ขยับขยาย เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมากๆ แนะนำช่วงนี้ให้เต็มที่กับเรื่องงาน รับรองรุ่ง

ราศีตุลย์
     เรียกว่าเป็นช่วงที่รักซบเซา คนโสดการงานจะนำคนให้เข้ามา แต่ไม่ยาวนาน เหมือนแค่เข้ามาคุยๆกันพอเป็นพิธี แล้วก็แยกย้าย คนมีคู่ มีเรื่องให้ต้องทะเลาะกันอยู่เรื่อย ทั้งเรื่องเล็กน้อยและเรื่องใหญ่ จนคุณอาจเหนื่อยกับความสัมพันธ์ แนะนำให้ใจเย็นไว้ก่อน ต่างฝ่ายต่างหันมาสนใจเรื่องงาน เน้นช่วยกันสร้างตัว ปัญหาคู่ก็จะน้อยลงไปด้วย

ราศีพิจิก
     คนโสดอาจมีคนเข้ามาแอบรักแอบชอบ ขอคุยอยู่บ้าง ส่วนใหญ่เป็นคนที่เกี่ยวข้องกับงานของคุณ แต่ไร้แววจะได้สานสัมพันธ์ต่อกันแบบยาวๆ คนมีคู่ เป็นช่วงที่หัวร้อนด้วยกันทั้งคู่ จึงต้องเอาเหตุผลเข้าช่วย แล้วจะดี หรือลองหันไปโฟกัสกับการทำงาน หาเงินแทน เพราะดวงการงานของคุณอยู่ในช่วงขาขึ้นแบบสุดๆ นอกจากจะไม่ทะเลาะกันแล้ว ยังพากันรวยอีกด้วย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: