อยู่บ้าน Work from home จัดฮวงจุ้ยห้องทำงานใหม่ไล่โควิด

อยู่บ้าน Work from home จัดฮวงจุ้ยห้องทำงานใหม่ไล่โควิด

เมื่อบ้านเมืองไม่สงบ โดนโรคระบาดบั่นทอนสุขภาพ และกำลังใจ รูปแบบการดำเนินชีวิตต้องเปลี่ยนใหม่ รวมทั้งวิธีทำงานจากบ้านแทนเข้าออฟฟิต แต่คุณยังต้องเผชิญโรคระบาดอยู่ออกไปไหน ต้องคอยระวังตัว ฉะนั้นห้องทำงานในบ้านควรจัดแบบไหนจะปลอดเชื้อโควิดร้าย บทความนี้ horoscope thaiza จะแนะ นำ

     วางกรอบรูปสวยๆ จะเพิ่มชีวิตชีวาในการทำงาน กรอบรูปสวย แต่ละคนควรเลือกเอง รูปสวยตาม ความหมายวิชาฮวงจุ้ย คือรูปมงคล รูป ดอกไม้ ธรรมชาติ ทำงานแบบ Work from home คืองานแบบสบาย ๆ ในบ้านจนขาดความมุ่งมั่น รูปสวย ๆ จะกระตุ้นแรงใจให้น่าสนใจและน่าทำงาน ทำให้การงานทำออกมา สำเร็จอย่างดี และมีผลงานที่ดีมาก

     พระองค์เล็กประดับโต๊ะทำงาน และจัดโต๊ะให้สะอาด เพิ่มปราณซี่แห่งพลังหยาง เคลื่อนไหวทำ ให้การงานดีขึ้น และผู้ใหญ่รักใคร่ มีโอกาสก้าวหน้าสูงมากขึ้น

     ต้นไผ่กวนอิมเพิ่มพลังธาตุไม้ กระตุ้นเสริมเรื่องของการเจริญเติบโตขการงานจะรุ่งเรือง สิ่งวางไว้ ทางทิศเหนือควรเลือกตู้ปลา เสริมพลังงานของธาตุน้ำ ทำให้การเงินหมุนเวียนอย่างดี และเพิ่มพลังงานดีๆ ให้การเงินมีเงินต่อเงิน

     ฮวงจุ้ยดีจะนำทางร่ำรวย จัดตามหลักการและควรทำประจำ จะยิ่งประสบความสำเร็จด้านการงาน การเงิน หรือแม้แต่ทุกด้านแห่งชีวิตไม่ว่าจะทำงานตรงไหน เมื่อฮวงจุ้ยดีผลงานจะดีตามไปด้วย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: