4 ราศี ดวงเดือนสิงหา จะนำพาทรัพย์สินมาให้

4 ราศี ดวงเดือนสิงหา จะนำพาทรัพย์สินมาให้

4 ราศี สิงหาคมนี้มีเกณฑ์ดวงดีหนักมาก ได้แก่ คนที่เกิดใน ราศีตุลย์ เมถุน ธนู และ กรกฎ

ราศีตุลย์
     ดวงการงานโดดเด่น มีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินใช้จ่ายคล่องตัว มีดวงรับทรัพย์ รับเงินก้อนโต จะได้โชคจากการเสี่ยงดวง ส่วนด้านความรักนั้น มีคู่รักดี พร้อมช่วยเหลือ สนับสนุนเรื่องการเงิน แต่ต้องระวังเรื่องคำพูด ทะเลาะเบาะแว้ง คนโสด มีเกณฑ์พบรักต่างวัย หรือคนในที่ทำงาน

ราศีธนู
     การงานจะได้รับข่าวดี หางานใหม่ก็จะได้งาน ธุรกิจการค้ารุ่งเรือง การเงิน มีเกณฑ์ต้องจ่ายในเรื่องที่จำเป็น อย่างการลงทุนเพิ่ม หรือขยับขยาย แต่รายรับยังคงที่ ความรัก คู่รักเข้ากันได้ดี สนับสนุนกันทั้งเรื่องงานและการเงิน คนโสดจะได้พบรักกับคนใกล้ตัว หรือมีคนแนะนำให้รู้จัก

ราศีกรกฎ
     การงาน คนที่ค้าขาย ทำธุรกิจออนไลน์ จะไปได้ดี ส่วนคนทำงานประจำค่อนข้างอึดอัด แต่ยังได้บริวารที่ดีคอยช่วยเหลือ การเงิน มีโชคด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้บ้าน รถ ที่ดิน ทรัพย์มีมูลค่า รายจ่ายจะหมดไปกับบริวาร ได้มาแล้วก็หมดไป ความรัก คนมีคู่เข้าใจกันมากขึ้น คนโสดช่วงนี้เนื้อหอม พบรักต่างวัย

ราศีเมถุน
     การงาน ดวงเด่นเรื่องบริวาร เจอมิตรดี ค้าขายได้กำไร การเงินคล่องตัว ขายของออนไลน์ปัง มีข่าวดีเรื่องบ้าน รถ ทรัพย์สิน ความรัก คนมีคู่ความรักราบรื่น แม้จะห่างกันบ้าง ส่วนคนโสดเสน่ห์แรง พบรักออนไลน์ หรือคนใกล้ตัว


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: