เผยดวง 4 ราศี ช่วงนี้ชีวิตคู่หนุนนำ คนรักให้โชคใหญ่ !

ราศี

เผยดวง 4 ราศี ช่วงนี้ชีวิตคู่หนุนนำ คนรักให้โชคใหญ่ !

ราศีที่คนรักให้โชค ชีวิตคู่พากันเจริญรุ่งเรือง ได้แก่ คนที่เกิดในราศีกุมภ์ สิงห์ พิจิก และ ธนู สำหรับ 4 ลัคนาราศีนี้ บอกเลยว่าช่วงนี้ดวงดีแบบจัดเต็ม นอกจากความรักจะหวานชื่นแล้ว ยังพากันรวยอีกด้วย หลังจากนี้คนรักให้โชคใหญ่ โชคโต หาเงินทองมากองอยู่ตรงหน้า หรืออาจจะเป็นบ้าน รถ ที่ดินใหม่ๆ ก็เป็นได้

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)
     เป็นเดือนโชคดีของชาวราศีนี้ นอกจากคนรักให้โชคแล้ว ยังได้โชคเพิ่มจากตัวเอง เป็นคนยิ่งพูดยิ่งรวย อะไรที่เคยติดขัดก็จะแก้ไขได้ ด้านความรัก คนโสด มีโอกาสได้ศึกษาดูใจกับคนดีๆ หรือถ้ามีคุยๆอยู่แล้ว จะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์มากยิ่งขึ้น ส่วนคนมีคู่นั้น ตามที่กล่าวไปด้านบน แน่นอนว่า คนรักให้โชค แถมยังจะนำพาความโชคดีหลายๆอย่างเข้ามาในชีวิตคุณอีกด้วย บอกเลยว่าต้องกอดเขาไว้ให้แน่นๆแล้วแหละ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
     สำหรับคนเกิดราศีสิงห์นี้ ช่วงนี้ความรักแฮปปี้ คนรักให้โชคใหญ่ แบบจัดเต็ม หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปซะหมด พูดก็ยังได้เงิน หรืออยากขอความช่วยเหลือจากใครก็ง่าย ได้ดั่งใจ ส่วนคนโสดนั้นมีโอกาสได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี คนมีคู่จะได้รับโชคดี คนรักให้โชค ให้ของขวัญชิ้นใหญ่

ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
     ราศีนี้นอกจากคนรักให้โชคแล้ว เด่นชัดที่สุดคือเรื่องงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด หากใครที่รองาน หลังจากนี้จะมีคนติดต่อเข้ามา คนที่มีงานทำแล้วหน้าที่การงานจะดี ส่งผลให้การเงินดีไปด้วย ในเรื่องของความรัก จากที่เคยจืดชืด อยู่ดีๆก็หวานชื่นขึ้นทันตาเห็น อยู่ด้วยกันแล้วแฮปปี้สบายใจ แถมยังสบายกายคนรักให้โชค มีเงินทอง บ้าน รถ ที่ดินมาฝากเต็มกระเป๋า ส่วนคนโสดนั้นมีโอกาสเจอคู่รักทางโลกออนไลน์ ต้องระวังเรื่องการถูกหลอกให้ดี

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)
     คนรักให้โชคว่าดีแล้ว ชาวราศีนี้ยังจะโชคดีเรื่องการงานอีกด้วย ทุกอย่างเหมือนพร้อมใจเข้าที่เข้าทางไปซะหมด มีโอกาสได้เงินทอง ข่าวดีจากงานที่ทำ เรื่องการเงินหยิบจับอะไรก็ได้เงินไปซะหมด พูดก็ยังได้เงิน มีโอกาสจะได้ชื่อเสียงจากงานที่ทำอีกด้วย นี่ยังรวมที่คนรักให้โชค เท่ากับว่าจะได้โชคแบบทวีคูณ คู่รักหนุนนำ แถมดวงตัวเองยังดีมากๆ ขนาดนี้ บอกเลยว่าพากันรวย จูงมือกันเป็นเศรษฐีเงินล้านแน่นอน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: