เหรียญรุ่นจิ๊กโก๋ปากน้ำโพ เครื่องรางหลวงพ่อพัฒน์ เสริมดวงรอบด้าน

เหรียญรุ่นจิ๊กโก๋ปากน้ำโพ

เหรียญรุ่นจิ๊กโก๋ปากน้ำโพ เครื่องรางหลวงพ่อพัฒน์ เสริมดวงรอบด้าน

วัตถุมงคล หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม หรือ พระครูนิวิฐปุญญากร พระเกจิอาจารย์ชื่อดังของวัดห้วยด้วน จังหวัดนครสวรรค์ ด้านวัตถุมงคลของหลวงพ่อพัฒน์ มีการจัดสร้างมอบให้ผู้ที่ร่วมทำบุญอยู่หลากหลายรุ่น ซึ่งทุกรุ่นของหลวงพ่อพัฒน์นั้นเป็นที่ยอมรับ ของบรรดาเซียนพระและนักสะสมมากมาย กล่าวได้ว่าเป็นพระเกจิชั้นแนวหน้าอีกรูปนึง ที่มีงานพุทธาภิเษก ปลุกเสกพระเครื่อง รุ่นต่างๆ ได้รับนิมนต์ร่วมพิธีปลุกเสกพระเครื่องเป็นประจำ

     ซึ่ง "เหรียญรุ่นจิ๊กโก๋ปากน้ำโพ" ก็เป็นอีกหนึ่งเหรียญของหลวงพ่อพัฒน์ที่ได้รับความนิยมสะสมบูชาอย่างมากเช่นกัน เพราะมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ จัดสร้างโดย ยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว เมื่อปี 2563 วัตถุประสงค์เพื่อสร้างโรง พยาบาลหนองบัว โดยเหรียญหลวงพ่อพัฒน์รุ่นนี้มีการออกแบบเป็นทรงกลม และสร้างไว้หลายเนื้อด้วยกัน ตามที่ยกตัวอย่างใน ภาพ เป็นเหรียญลงยาสีเขียว ด้านหน้าเหรียญเป็นรูปเหมือนหลวงพ่อพัฒน์เต็มองค์ในท่าสมาธิ พร้อมอักขระยันต์ด้านบนขอบ เหรียญ ด้านหลังเป็นอักขระยันต์สลักรูปมังกรสองข้าง มีความสง่างามและน่าเกรงขาม พร้อมสลักคำว่า "วัดห้วยด้วน" และ สัญลักษณ์ "เขาควาย" ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของคาราบาว

     สำหรับ "เหรียญรุ่นจิ๊กโก๋ปากน้ำโพ" ได้รับการปลุกเสกในพิธีกรรมที่ดีมีความเข้มขลัง จึงทำให้เหรียญหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นนี้มากไปด้วยอานุภาพหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นด้านเมตตามหานิยม อำนาจ วาสนา บารมี แคล้วคลาด ป้องกันภัย และความ เป็นมงคลด้านอื่นๆ มีไว้บูชาถือว่าดีนัก

ภาพ :เหรียญรุ่นจิ๊กโก๋ปากน้ำโพ หลวงพ่อพัฒน์ โดย Praphinthip Thipkham


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: