3 ราศี มีเกณฑ์ได้แฟนรุ่นใหญ่ เป็นหนุ่มแก่ แม่หม้าย

ราศี

3 ราศี มีเกณฑ์ได้แฟนรุ่นใหญ่ เป็นหนุ่มแก่ แม่หม้าย

แก่แต่แซ่บ ! 3 ราศี มีเกณฑ์ได้แฟนรุ่นใหญ่ พบรักกับคนต่างวัย หนุ่มแก่ แม่หม้าย โดยเฉพาะใครที่ กำลังโสดบอกเลยว่า งานนี้มีลุ้นแน่นอน อาจจะได้หลงรักคนแก่เข้าแบบเต็มเปา โดย 3 ราศีที่ว่านี้ ได้แก่ คนที่เกิดในราศีกุมภ์ ราศีสิงห์ และราศีพิจิก นั่นเอง

     สำหรับ 3 ราศีอย่าง ราศีกุมภ์ ราศีสิงห์ และราศีพิจิก หลังจากผ่านมรสุมความรักมามากมาย เสียน้ำตามาก็เยอะ ในเดือนกันยายนนี้มีโอกาสจะได้เจอรักดีๆ กับเขาบ้างแล้ว ซึ่งดวงความรักของ 3 ราศีนี้จะได้พบรักกับคนที่อายุมากกว่าหลายปี และจะเป็นคนที่มีตำหนิ ผ่านการแต่งงาน มีครอบครัว หรือมีลูกมาแล้ว แต่บอกเลยว่านี่แหละคือลักษณะเนื้อคู่ของคุณ มีเกณฑ์จะได้คบกันยาวๆ หากในช่วงนี้ ใครที่กำลังมีคนอายุมากกว่าเข้ามาจีบ หรือกำลังคุยๆ กันอยู่นั้น แต่ลังเลว่าจะไปต่อกับเขาดีไหม หลัง จากนี้ลองให้โอกาสเขาดูสักหน่อย เพราะรักของคุณครั้งนี้มีเกณฑ์มั่นคงสูงมาก จะได้ลงหลักปักฐาน สร้างครอบครัวกันอย่างแน่นอน แถมไม่ต้องกลัวจืดชืด เพราะแก่แต่แซ่บ เอาใจไม่แพ้เด็กรุ่นราวคราว เดียวกันแน่นอน ที่สำคัญเปย์หนักมาก

     ส่วนเรื่องการเงินนั้น ราศีสิงห์ยังมีใช้ไม่ขัดสนอะไร แต่สำหรับราศีกุมภ์ และราศีพิจิกนั้น ปลายเดือนนี้โชคเข้าข้างจะได้รับข่าวดี ได้เงินก้อนโตแบบฟลุกๆ เตรียมยิ้มรับความเฮงได้เลย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: