หมอช้างแนะ วิธีเสริมโหงวเฮ้งหน้าใส รับทรัพย์รัวๆ

โหงวเฮ้ง

หมอช้างแนะ วิธีเสริมโหงวเฮ้งหน้าใส รับทรัพย์รัวๆ

เสริมโหงวเฮ้งโดยไม่ต้องผ่านมีดหมอ หมอช้างแนะนำ วิธีดูโหงวเฮ้งใบหน้า 3 จุดสำคัญเรียกเงินเรียก ทอง แก้โหงวเฮ้งแล้วเงินทองเข้าไม่ขาดสาย แถมความรักยังดีตามไปด้วย รับประกันความปัง

จุดที่ 1 หน้าผาก
     หน้าผาก ความหมายตามหลักโหงวเฮ้ง คือ เป็นตำแหน่งของหน้าที่การงาน ถ้าอยากประสบ ความสำเร็จเรื่องการงาน มีความก้าวหน้า หน้าผากต้องอิ่ม กระจ่างใส ไม่หม่นหมอง ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิง หากหน้าผากมีโหงวเฮ้งที่ดี จะช่วยเสริมดวงด้านความรัก ได้คู่ครองที่ดูแลเอาใจใส่ ได้คู่เป็นมหาเศรษฐี อีกด้วย

จุดที่ 2 แก้ม
     ตามหลักโหงวเฮ้ง บริเวณโหนกแก้ม จะช่วยเสริมเรื่องของวาสนา คนที่มีโหนกแก้มสูงขึ้น มานิดนึง แต่ว่าไม่มีมากจนเกินไป ถือว่าเป็นความโดดเด่นในเชิงโหงวเฮ้ง จะช่วยเสริมให้คุณมีอำนาจ วาสนาที่ดี
     ส่วนบริเวณแก้มนั้น จะช่วยเสริมโหงวเฮ้งในเรื่องของการช่วยเหลือ การสนับสนุนจากผู้อื่น ความมั่นคงของชีวิต ต้องคอยดูแลรักษาบริเวณแก้ม ให้กระจ่างใส ไม่มีสิว และไม่ตอบจนเกินไป

จุดที่ 3 ดวงตา
     ดวงตา ตามหลักโหงวเฮ้ง หากมีลักษณะดวงตาที่ดี จะช่วยเสริมดวงเรื่องของสติปัญญา ใคร ที่มีดวงตาเป็นประกาย สดใส คือผู้ที่มีสติปัญญา ทุกๆปัญหาในชีวิตของคุณจะผ่านพ้นไปอย่างง่ายดาย และสามารถแก้ไขได้ในเวลาอันสั้น ส่วนโหงวเฮ้งด้านความรัก ผู้หญิงท่านใด ที่มีดวงตากลมโต ตาดำ ดำสนิท ตาคู่นี้จะมีพลังมาก เสริมดวงให้มีความรักที่ดี และมีสามีที่ดี


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: