รวยจริงไม่จกตา หมอลักษณ์ฟันธง 2 ราศี กันยายนนี้รวยแน่ !!

ราศี 

รวยจริงไม่จกตา หมอลักษณ์ฟันธง 2 ราศี กันยายนนี้รวยแน่ !!

ไม่ต้องกลัว ยังไงก็รวย 2 ราศี กันยายนนี้ มีเกณฑ์รวยแน่นอน หลังหมอลักษณ์ เรขานิเทศ ฟันธง 2 ราศี อย่าง ราศีธนู และราศีเมษ เดือนนี้จะรวยหนักมาก เงินไหลเข้ากระเป๋ารัวๆ เป็นช่วงกอบโกยหาเงินหาทองเข้ากระเป๋า แต่แนะนำว่า 2 ราศีนี้ต้องอดทนและตั้งใจ จะประสบความสำเร็จแน่นอน

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)
     เป็นช่วงเทพประทาน รวยเหลือกินเหลือใช้ สำหรับชาวราศีธนูจะดวงดี มีกินมีใช้สุดๆ ในช่วงวันที่ 28 ก.ย. เป็นต้นไป ยาวไปจนถึงตุลาคม จะมีสิ่งดีๆเข้ามา ถามหาเงินได้เงิน ถามหาทองจะได้ทอง ยิ่งถ้าบูชาพระเสาร์ทรงพยัคฆ์ พระเสาร์ทรงเสือ พระเสาร์คลังมหาสมบัติ พระเศรษฐีนวโกฏิ พระเทพต่างๆ นอกจากนี้ยังแนะนำให้สวดมนต์ไหว้พระ พูดดีทำดี และบริจาคเงินทองช่วยเหลือผู้เดือดร้อน จะยิ่งเสริมความปัง รวยๆ ยิ่งขึ้นไปอีก

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
     หลัง 28 กันยายน ยาวไปจนถึงตุลาคม จะเป็นโอกาสที่ดีของคุณ เป็นช่วงกอบโกยหาเงินหาทองเข้ากระเป๋า ดวงจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ สิ่งดีๆจะเข้ามา เงินจะมีเก็บ แต่..!! ก่อน 28 กันยายน ต้องระวังให้ดี มีเกณฑ์จะสูญเงินก้อนใหญ่ รายได้หดหาย การเงินมีความเสี่ยง อาจมีเหตุให้เป็นหนี้ก้อนโต ถูกหลอกลวงได้ง่าย ดังนั้นช่วงนี้จึงต้องระวังเป็นพิเศษ หากผ่านช่วงนี้ไปได้ บอกเลยว่า 28 นี้ รวยแน่นอน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: