4 ราศี ช่วงนี้ งานเหนื่อย งานหนัก แต่จะประสบความสำเร็จ

ราศี 

4 ราศี ช่วงนี้ งานเหนื่อย งานหนัก แต่จะประสบความสำเร็จ

เป็นช่วงเวลาที่ 4 ราศีต่อไปนี้จะ รู้สึกเหน็ดเหนื่อยทั้งกายและใจ หันไปทางไหนก็มีแต่คนเอางานมาให้ บางครั้งเริ่มคิดท้อแท้ ทำไมชีวิตมีแต่งาน แล้วเงินฉันไปไหน แต่หลังจากนี้จะชีวิตจะดีขึ้น อดใจรออีกนิด จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ซึ่ง 4 ราศี ที่ว่านี้ได้แก่ คนที่เกิดในราศีต่อไปนี้

ราศี กุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)
ราศี เมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)
ราศี กันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)
ราศี พิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

หลังจากช่วงที่ผ่านมาคุณต้องเหน็ดเหนื่อยกับอะไรหลายๆอย่างในชีวิต นอกจากโควิด19 จะเล่นงานแล้ว ยังมีปัญหา ในเรื่องงาน เงิน ความรัก พากันย่ำแย่ไปซะหมด แต่ในช่วงเดือนนี้ฟ้าจะเปิด คุณมีโอกาสจะได้ชื่นใจกับเขาบ้างแล้ว ด้านการงาน สิ่งที่คุณได้ถูกยัดเยียดมา ไม่ว่าจะเป็นงานจากคนไหนให้มาก็ตาม ขอให้คุณทุ่มทำอย่างเต็มที่ แล้วสิ่งที่คุณได้ลงมือทำ ก็กำลังจะให้ ผลให้คุณนั้นได้ประสบความสำเร็จ สิ่งที่ตามมาคือความมั่นคง และเงินทองอย่างที่คุณไม่เคยได้มาก่อน แน่นอนว่าการเงินของคุณ ก็จะพลอยดีขึ้นไปด้วย แบบทันตาเห็นเลยล่ะ

     ด้านความรักในช่วงครึ่งเดือนนี้ชาวราศีกุมภ์คนมีคู่ยังไม่ค่อยคืบหน้า ต่างคนต่างมีหน้าที่ให้ต้องทำ จึงไม่ค่อยได้พูดคุย กันเท่าไหร่นัก ส่วนคนโสดอาจมีคนเข้ามาทำความรู้จัก แต่คุณก็ยังไม่เปิดใจเท่าไหร่นัก ราศีเมถุน ความสัมพันธ์ถือว่าคืบหน้าไปได้ เรื่อยๆ มีความเข้าใจกันมากขึ้น ราศีกันย์ ความรักเรียบๆนิ่งๆ ไม่หวานแหวว แต่ก็ยังรักกันดี และราศีพิจิก คนรักดูแลเอาใจใส่ดี จากที่เคยระหองระแหงกัน ก็กลับมาเข้าใจกัน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: