จัดอันดับ 5 ราศีคนดวงดี เดือนกันยายน 2564 ราศีใดเฮงที่สุด

จัดอันดับ 5 ราศีคนดวงดี เดือนกันยายน 2564 ราศีใดเฮงที่สุด

เข้าสู่เดือนกันยายนกันแล้ว 5 ราศีใด จะดวงดีที่สุดในเดือนนี้ การงานโดดเด่น การเงินคล่องตัว แถมความรักยัง แฮปปี้ จะเป็นใครนอกจาก 5 ราศีนี้เท่านั้น

อันดับ 1 ราศีกรกฎ (15 ก.ค. -16 ส.ค.)
     การงานของชาวราศีนี้ บอกเลยว่าดวงกำลังมา การงานมีเกณฑ์จะได้รับผลตอบแทนดี คนที่ต้องทำ ผลงานแข่งขันกับคนอื่น หรือบริษัทอื่น มีเกณฑ์จะได้รับชัยชนะ ประสบความสำเร็จสูงมาก ด้วยความสามารถ ของคุณเอง การเงิน การติดต่อ ทำธุรกิจด้านการเงินจะได้ผลตอบรับดี กู้อะไรก็ผ่าน มีเงินไหลเข้าบัญชีมาเรื่อยๆ เลยช่วงนี้ ความรัก สำหรับใครที่กำลังลังเลกับรักครั้งนี้ อยากจะบอกว่าเลือกคนนี้ดีแน่นอน เพราะดวงของคุณมี เกณฑ์จะมีคนดีๆเข้ามาหา คนโสดอาจจะได้เจอคนที่ถูกใจ

อันดับ 2 ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
     การงาน ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้เปลี่ยนงานใหม่ ได้ลู่ทางทำมาหากินที่ดีกว่าเดิม การเงิน เป็นช่วงที่จะ มีหนี้สินเพิ่มขึ้น แต่เป็นหนี้ในเรื่องของบ้าน รถ ที่ดิน หรือการเป็นหนี้เพื่อสร้างตัวให้ชีวิตดีขึ้น หรือเครื่องมือ ที่ทำให้ธุรกิจของคุณก้าวหน้า ความรัก ระวังรักซ้อน สำหรับคนมีคู่ มีเกณฑ์จะต้องหนักใจเพราะมือที่สาม ส่วน คนโสด กำลังจะมีคนเข้ามาจีบ แต่อาจจะเป็นรักสามเส้าเช่นกัน เป็นราศีที่ลักกี้อินเกมส์ แต่ไม่ลักกี้อินเลิฟเอาซะ เลย

อันดับที่ 3 ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)
     การงาน ช่วงนี้จะมีคนคิดร้ายเข้ามา ต้องระวัง แต่ขอให้นิ่งไว้ทุกอย่างจะดีเอง การเงิน หมดค่าใช้ จ่ายไปกับเรื่องครอบครัว และเรื่องการรักษาพยาบาล แต่ไม่ต้องห่วง เรื่องดีๆกำลังจะเข้ามาคุณอีกไม่นาน ด้าน ความรัก แม้ความรักช่วงนี้ไม่ค่อยหวือหวา แต่ถือว่าลงตัว ต่างคนต่างสร้างตัว พากันรวยอย่างแน่นอน ส่วนคน โสด ช่วงนี้คุณจะโฟกัสกับเรื่องงานมากกว่าความรัก เน้นรวยอย่างเดียวช่วงนี้

อันดับที่ 4 ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 12 ก.ค.)
     การงานของชาวราศีนี้ดวงเศรษฐีกำลังจะวิ่งจับ มีความมั่นคงทางการงานมากขึ้น ทำอะไรก็ดีก็ปัง เจริญรุ่งเรืองไปหมด แถมมีแววจะได้เปิดธุรกิจใหม่อีกด้วย การเงิน แน่นอนว่าการงานดี การเงินก็ต้องดีตามไป ด้วย รายได้จะเข้ามารัวๆ หรืออาจได้มรดกจากครอบครัว ความรัก มีความมั่นคง ยาวนาน คนที่คบกับมานานมี แววจะได้แต่งก็คราวนี้แหละ

อันดับที่ 5 ราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.)
     การงาน การลงทุนจะได้ผลดี แต่อย่ามั่นใจจนเกินไป ต้องลงทุนทำทุกอย่างอย่างมีสติ การเงินคล่อง ตัว ไม่มีปัญหาอะไรเข้ามาในช่วงนี้ ด้านความรักชาวราศีนี้ มีเกณฑ์จะได้ของขวัญชิ้นโตจากคนรัก คนโสด จะ ได้เจอคนที่ถูกใจจากการแนะนำของเพื่อน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: