ฤกษ์ยามมงคล วันที่ 9 เดือน 9 ส่งผลดีอย่างไรกับ 12 ราศี

ราศี

ฤกษ์ยามมงคล วันที่ 9 เดือน 9 ส่งผลดีอย่างไรกับ 12 ราศี

ทำนายดวง 12 ราศี ในวันมงคลอย่างวันที่ 9 เดือน 9 นี้ ราศีใดดวงจะมีการเปลี่ยนแปลงด้านใดกันบ้าง หรือราศีดวงกำลังถึงจุดเปลี่ยน เรื่องดีๆ กำลังจะเข้ามา งานนี้เรามีคำตอบ

ราศีดวงดีมาก ได้แก่ คนที่เกิดในราศีพฤษภ สิงห์ มังกร มีน
     หลังจากวันที่ 9 เดือน 9 ทั้ง 4 ราศีนี้ดวงชะตาจะขึ้นสู่กราฟสูงสุด เรียกว่าดวงดีแบบชุดใหญ่ จัดเต็ม เกินคาดฝันกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะด้านการงาน มีโอกาสจะประสบความสำเร็จ และค่อยๆก้าวหน้าไปทีละเรื่อง ที่เห็นการเปลี่ยนแปลงชัดสุด ต้องยกให้ราศีมังกร หลังที่ผ่านมาชีวิตหนักหน่วงพอสมควร จากนี้มีเรื่องดีๆ ให้หายห่วงอย่างแน่นอน

ราศีที่กำลังจะรวย ได้แก่ ราศีเมษ เมถุน กรกฎ พิจิก
     เป็นกลุ่มราศีที่การเงินเฉิดฉายที่สุดเลยก็ว่าได้ คนที่เกิดใน 4 ราศีนี้หลังจากวันที่ 9 เดือน 9 การเงินจะดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด เงินจะเข้ามาแบบรัวๆ เต็มกระเป๋า ล้นธนาคาร สิ่งใดที่ปราถนาไว้ จากนี้้จะเป็นจริง อีกทั้งเป็นช่วงที่พบจุดเปลี่ยนของชีวิตแบบชัดเจน ปัญหาทุกอย่างที่มีจะคลี่คลาย หนี้สินจะได้สะสางให้เรียบร้อย

ราศีที่จะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ได้แก่ ราศีธนู กันย์
     สำหรับ 2 ราศี ดวงจะเด่นในเรื่องการงาน โดยพื้นฐานดวงนั้นเป็นคนที่มีความสามารถอยู่แล้ว จึงไม่แปลกที่จะจะได้งานที่ดี แต่ในวันที่ 9 เดือน 9 นี้ จะยิ่งดีขึ้นไปอีก ผลงานที่ทำจะเข้าตาผู้ใหญ่ จนมีผู้ใหญ้พร้อมสนับสนุน ให้ลู่ทางทำกินที่ดีขึ้น มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมากช่วงนี้

ราศีเหนื่อยแต่รวย ได้แก่ ราศีตุลย์ กุมภ์
     สำหรับ 2 ราศี ชีวิตไม่เคยง่ายเลยจริงๆ ในช่วงวันที่ 9 เดือน 9 นี้ มีโอกาสรวยจากน้ำพักน้ำแรงที่ทำ ช่วงนี้งานจะเหนื่อย จะหนักพอสมควร ต้องฝ่าอุปสรรคหลายด้าน แต่ก็จะมีโอกาสเจอช่องทางทำมาหากินที่ดี หรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จากผลงานการทำงานของคุณเอง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: