8 กันยายน ดาวศุกร์ย้าย 6 ราศี มีเงินทองไหลมาเทมา

ดาวศุกร์ย้าย 

ดาวศุกร์ย้าย 6 ราศี มีเงินทองไหลมาเทมา

6 ราศีต่อไปนี้ถึงคราวเป็นผู้โชคดีกันบ้างแล้ว เพราะหลังจากนี้ 8 กันยายน ดาวศุกร์ย้าย มีการเคลื่อนตัวอีกครั้ง ส่งผลให้ 6 ราศี ดวงเด่นชัดเรื่องการเงิน เตรียมรับโชค รับทรัพย์กันได้เลย ซึ่งได้แก่ คนที่เกิดในราศีกุมภ์ ราศีเมษ ราศีเมถุนราศีสิงห์ ราศีกันย์ และ ราศีตุลย์

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ - 13 มี.ค. )
     หลังดาวศุกร์ย้าย ในด้านการงาน คุณจะเป็นที่รักของเจ้านาย ได้รับการสนับสนุนเอ็นดู ส่งผลให้หน้าที่การงานเติบโต ใครที่ทำธุรกิจ มีแววจะเจริญรุ่งเรือง ธุรกิจเป็นไปได้สวย การเงิน มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น หนี้สินที่มีจะหมดไป ด้านความรัก คนโสด จะมีคนที่จริงใจเข้ามาในชีวิต ส่วนคนมีคู่ คนรักของคุณจะรักคุณเป็นพิเศษ แถมมีดวงได้แต่งงาน สร้างครอบครัว มีลูกตามที่ตั้งใจไว้

ราศีเมษ (13 เม.ย - 13 พ.ค.)
     การงานของคุณ หลังจากดาวศุกร์ย้ายแล้วนั้น ถือว่าหนักหน่วงพอสมควร แต่จะได้ผลตอบแทนคุ้มค่าเหนื่อยแน่นอน มีเกณฑ์รวยจากน้ำพักน้ำแรงของตนเอง ด้านการเงิน วิกฤติการเงินของคุณจะผ่านไป ส่งผลให้คุณมีเงินเหลือเก็บ เหลือใช้พอสมควร แต่ให้ระวังการเสียเงินไปกับการรักษาเจ็บป่วย ความรัก เป็นช่วงที่คุณกำลังมูฟออนจากคนรักเก่า รีบๆทำใจ เพราะความรักใหม่กำลังรอคุณอยู่

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
     ดาวศุกร์ย้าย ส่งผลให้คนที่เกิดในราศีนี้ มีโชคทางด้านการงาน ทุกอย่างที่ทำกำลังไปได้ดี ลงทุนทำอะไรไว้ไม่มีผิดหวัง ได้ผลตอบแทนสมใจแน่นอน ดวงกำลังเปิดทางแบบสุดๆ การเงิน มีโอกาสได้รับเงินมรดกมาต่อยอดธุรกิจ หรือได้เงินก้อนแบบไม่คาดฝัน ความรัก ได้คู่ครองรวย เปย์หนักมาก แถมเอาใจเก่งอีกต่างหาก

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
     การงานหลังจากดาวศุกร์ย้าย จะเป็นช่วงที่คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จแบบสูงมากๆ ใครที่ทำงานด้านบริการ ท่องเที่ยว ช่วงนี้งานในสายอาชีพกำลังไปได้สวย ส่วนคนทำธุรกิจส่วนตัวนั้น จะได้ผลตอบแทนที่ดี การเงิน มีรายได้มากขึ้น มีเงินเข้ามามาก แถมมีเกณฑ์ได้มรดกอีกด้วย ความรัก รักกำลังจะสมหวัง หวานชื่น คนโสด จะได้พบคนถูกใจเร็วๆนี้

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
     หลังดาวศุกร์ย้าย สิ่งที่เห็นชัดที่สุดคือเรื่องของการงาน ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็ได้เงินได้ทองไปหมด มีโอกาสประสบความสำเร็จกับงานที่ทำ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนดี การเงิน มีการต่อยอดในการลงทุน แถมยังได้เงินดี มีคนให้การสนับสนุนเรื่องการเงินอีกด้วย ความรัก หากช่วงนี้จะเลือกใครสักคน ให้พิจารณาเรื่องของฐานะด้วย เพราะคนมีฐานะคือคู่ของคุณ หรือถ้ายังไม่มีก็ให้อยู่แบบโสดๆ รวยๆ ไปก่อน

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 16 พ.ย. )
     มาถึงราศีสุดท้าย ชาวราศีตุลย์ หลังดาวศุกร์ย้ายแล้ว การงานจะมั่นคงแบบเห็นได้ชัด มีคนคอยสนับสนุนด้านการงาน เรียกว่าเป็นปีทองในการสร้างฐานะเลยก็ว่าได้ การเงิน หนี้สินที่มีจะหมดไป จะมีเงินใช้อย่างสุขสบาย ความรัก คนมีคู่ กำลังช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัว หรือวางแผนอนาคตร่วมกันอยู่


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: