4 ราศี ภายนอกดูเรียบง่าย แต่ต้องระวังไม่ใช่อย่างที่คิด

ทำนายนิสัย

4 ราศี ภายนอกดูเรียบง่าย แต่ต้องระวังไม่ใช่อย่างที่คิด

ทำนายนิสัย 4 ราศี ภายนอกดูเป็นผู้ใหญ่ การวางตัวเรียบง่าย แต่ความจริงไม่ได้ง่ายกับชีวิตขนาดนั้น เป็นคนมีวินัยมากพอสมควร ซึ่งได้แก่ คนที่เกิดราศีต่อไปนี้

ราศี มีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)
ราศี เมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)
ราศี กรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)
ราศี ตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

     ภายนอกแม้จะดูเป็นคนสบายๆ ง่ายๆ อะไรก็ได้ แต่ต้องระวัง เพราะชาวราศีนี้ไม่ได้ง่ายๆ อย่างที่คิด จริงๆแล้ว เป็นคนที่ค่อนข้างคิดมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือใหญ่ เวลามีเรื่องเครียดจะไม่ชอบแสดงออก คนส่วนใหญ่จึงไม่ค่อยรู้ เฉยๆกับทุกสิ่ง ไม่ได้เป็นคนหิวแสง ไม่ได้ชอบความโดดเด่น แต่ไปที่ไหนมักจะเป็นดาวเสมอ เพราะมีน้ำเสียง กิริยา ท่าทางเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดดเด่นไม่เหมือนใคร

     สำหรับนิสัยลับๆของแต่ของ 4 ราศีนี้นั้น คนที่เกิดในราศีมีน จริงๆแล้วเป็นคนที่โลกสวยพอสมควร มองทุกอย่างเหมือนทุ่งลาเวนเดอร์ เป็นคนคิดบวกแบบสุดๆ ราศีเมถุน ใจโลเล จะคิดจะทำอะไรลังเลไปหมด ไม่ค่อยกล้าตัดสินใจอะไรทันที ต้องคิดแล้วคิดอีก ราศีกรกฎ เป็นคนมูฟออนจากเรื่องที่เสียใจ ผิดหวังยาก วนลูปกับเรื่องเดิมๆ วนไปวนมา บางทีอกหักเป็นเป็นปียังมี ส่วนราศีสุดท้าย อย่าง ราศีตุลย์ แม้หน้าจะนิ่ง บุคลิกเป็นคนเงียบๆ แต่บอกเลยว่าเอาแต่ใจสุดๆ เวลาใจดีก็ดีใจหาย แต่ขัดใจเมื่อไหร่ บอกเลยว่าเหนื่อยแน่นอน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: