ว่าด้วยเรื่อง ฮวงจุ้ยบ้านอยู่แล้วเป็นเศรษฐี ต้องมีลักษณะแบบไหน

ฮวงจุ้ยบ้าน

ว่าด้วยเรื่อง ฮวงจุ้ยบ้านอยู่แล้วเป็นเศรษฐี ต้องมีลักษณะแบบไหน

ปรับฮวงจุ้ยบ้านให้อยู่แล้วรวย บางคนอยู่ตั้งหลายสิบปี หลายชั่วคนยังจนตลอดปี อยากรู้จังว่าบ้านเศรษฐี เขาจัดฮวงจุ้ยบ้านกันอย่างไร แล้วจริงไหมว่าจัดแบบคนรวยอยู่แล้วจะรวยเหมือนเขา บทความนี้ horoscope thaiza จะแนะ นำ

     ฮวงจุ้ยบ้านที่คนรวยอยู่เขาสร้างพลังงานดีไว้โดยไม่ต้องสวยเริ่ดหรู อาจแค่บ้านเรียบ ๆ อยู่แล้วมีความสุขสไตล์คุณเอง ปรับใช้เลยคือ ด้านหน้าบ้าน ควรเปิดลานกว้างเพราะวิชาฮวงจุ้ยว่าคือตำแหน่งหงส์แดง จะดึงดูดโชคลาภทุกทิศ อย่างลาน จอดยานพาหนะกว้าง สนามหญ้า สวนหย่อม พลังแห่งสีสันดอกไม้ ทำให้นำโชคลาภและความสุข ทางเดินแบบมังกรควร เกลี่ยทางราบเรียบต่อเนื่องกัน จะทำให้พลังงานไหลเข้าบ้านได้อย่างต่อเนื่อง ไม่สะดุด ในตำแหน่งด้านซ้ายมือวิชาฮวงจุ้ยว่า คือตำแหน่งมังกรเขียว ควรมีน้ำกระตุ้นโชคลาภ วางน้ำตกจำลอง น้ำพุ บ่อปลา โดยตกแต่งให้สวยงาม เติมด้วยสัญญลักษณ์ แห่งความเป็นมงคล ตุ๊กตาสัตว์มงคล ช้างม้า พลังแห่งสีสันดอกไม้ ทำให้นำโชคลาภและความสุขมา เยือน

     ฮวงจุ้ยบ้านคนรวยจะต้องออกแบบตัวอาคารบ้านด้านหลัง สูงและกว้างกว่าด้านหน้า ในลักษณะทรงสี่เหลี่ยม คางหมู คือลักษณะบ้านที่ดีที่สุด ทำให้เก็บทรัพย์ได้ดี ประตูควรจัดลักษณะประตูมังกร คือขนาดต้องใหญ่ สมดุลตัวบ้าน กล่าวคือบ้านใหญ่ ประตูต้องใหญ่ โชคลาภจะไม่ติดขัด การงานราบรื่น

     ทิศทางประตูจะต้องสอดคล้องดวงชะตาผู้อยู่อาศัย ใครเลือกทิศผิด อาจส่งผลให้ ครอบครัวแตกแยก มีรายจ่าย ด้านสุขภาพ แต่ทิศใต้คือทิศมงคลหันไปทิศนี้จะสอดคล้อง ดวงชะตาผู้คนจำนวนมาก เมื่อเดินเข้าไปในตัวบ้าน ควรมีตำแหน่งเก็บทรัพย์ อยู่ทางตำแหน่งด้านซ้ายมือเมื่อเดินเข้าไปควรวางโต๊ะเก็บเงิน ตู้เซฟ จัดห้องนั่งเล่น ต้องทำผนังทึบกั้น ไม่ควรทำกระจกวิชาฮวงจุ้ยว่าติดกระจกรอบบ้าน ทำให้มีรายจ่ายที่มากเกินไป เสียความมั่นคงทางด้านธุรกิจ การค้า ย่ำแย่

     สังเกตบ้านเศรษฐีแทบทุกบ้านไหมว่า จะต้องดูใหม่เสมอ ฉะนั้นควรทาสีใหม่ ไม่ปล่อยให้รกร้าง มีรอยแตกร้าว หรืออับทึบ ฉะนั้นใครไม่อยากจน ควรใส่ใจบ้านเสมอ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: