แก้ฮวงจุ้ยบ้านอบอุ่น ลูกรักไม่หนีหาย

แก้ฮวงจุ้ยบ้านอบอุ่น ลูกรักไม่หนีหาย

แก้ฮวงจุ้ยบ้านให้อบอุ่น สมัยนี้จะเห็นข่าวเกี่ยวกับครอบครัวแตกแยก ลูกไปทาง พ่อไปทาง แม่ไปทาง บางคนลูกหาย บ่อยครั้ง โดยตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่า ส่วนหนึ่งเป็นเพราะฮวงจุ้ยบ้านแย่ ฟ้าคือกรรมเก่า คนกรรมทำดีได้ดีทำชั่วได้ชั่ว ดินคือบ้านอาศัยจะเพิ่มพลังแห่งความรัก ความอบอุ่น ต้องแก้ฮวงจุ้ยบ้านอย่างไรสามประสานฟ้า ดิน คนจะสมดุล บทความนี้ horoscope thaiza จะแนะนำ

     ตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว การแก้ฮวงจุ้ยบ้าน เชื่อว่าสิ่งมงคลจะช่วยกระตุ้นความสำเร็จในทุกๆด้าน อย่างการ วางตุ๊กตาคนคู่ โซฟา เก้าอี้ ควรวางติดผนังจะกระตุ้นพลังอบอุ่นเพราะ คนอาศัยจะมั่นคง ไม่ควรวางตู้ เตียงแบบเหลี่ยมหันออก ครอบครัวจะขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท ต้องเลือกแบบกลมมน วางก้อนหิน เพิ่มพลังทรัพย์สิน ไว้ในตำแหน่งองศาธาตุดินมั่นคงในทิศตะวันตกเฉียงใต้ และตะวันออกเฉียงเหนือควรวางตุ๊กตาคนคู่แกะสลักไม้ กระตุ้นความงอกงาม ประตูทุกบานควรผลักเข้าหาตัวบ้านห้องต่างๆ ควรเปิดแล้วเจอผนัง ที่มีการตกแต่งสวยๆ ไม่ควรเปิดประตูไปเจอหน้าต่าง ระเบียง หรือประตูอีกด้าน ทำให้ความสุขไหลออกไป จนอาจเป็นทุกข์

     วิธีแสนง่าย แต่คนไม่ทราบ เมื่อบ้านสุข พร้อมทรัพย์สิน มั่นคง รักใคร่ไม่วิวาทะ บ้านย่อมสุข สมาชิกไม่หนีหาย ฉะนั้นควรแก้ไขก่อนจะสายเกินไป


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: