ชี้ชัด !! 27 กันยายนนี้ ดาวพฤหัสย้ายกลับ 5 ราศี ดวงเปลี่ยนครั้งใหญ่

ราศี

ชี้ชัด !! 27 กันยายนนี้ ดาวพฤหัสย้ายกลับ 5 ราศี ดวงเปลี่ยนครั้งใหญ่

หมอช้าง ทศพร เผย 27 กันยายน นี้ ดาวพฤหัสย้ายกลับครั้งใหญ่ ส่งผลให้ 5 ราศีมีเกณฑ์ดวงเปลี่ยนแปลง โดย จะมีอยู่ 3 ราศีที่ดวงดีขึ้นแบบทันตา และอีก 2 ราศีที่ต้องระวัง

3 ราศีดวงดี

ราศีมังกร หลังดาวพฤหัสย้าย ชีวิตมีการปรับเปลี่ยนระบบ เปลี่ยนวิธีการทำงานใหม่ มีโอกาสได้เริ่มต้นงาน ใหม่ๆ สำหรับใครที่อยากเปิดร้าน ลงทุนอสังหาริมทรัพย์ เข้า 27 กันยายนนี้ไปแล้ว จะมีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิต เลขสำคัญคือ เลข 19 และ 5 เลขของดาวพฤหัส หากทำบุญอะไรให้เป็นเลข 5 แล้วจะดี

ราศีกรกฎ และ ราศีธนู ดวงดีขึ้นทันทีหลังดาวพฤหัสย้าย โดยเฉพาะเรื่องเงิน ช่วงนี้เน้นรับทรัพย์อย่างเดียว เป็นจังหวะที่จะได้เงินจากทุกทิศทุกทาง จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปซะหมด และหลัง 27 กันยายนนี้ จะมี ข่าวดีเข้ามา

2 ราศีต้องระวัง

ราศีกุมภ์ จากที่ดวงดีๆ หลังดาวพฤหัสย้าย 27 กันยายน ส่งผลให้ดวงของคุณเปลี่ยนครั้งใหญ่ เป็นช่วงเหนื่อยใจ เหนื่อยกาย ไม่มีคนคอยช่วยเหลือ แถมมีเรื่องให้เสียเงินเยอะอีกด้วย

ราศีสิงห์ หลังหลังดาวพฤหัสย้าย ระวังจะมีปัญหาเรื่องศัตรู การงานได้ทำอะไรที่ไม่ถนัด ส่งผลให้คุณอึดอัดใจ ทำไม่เต็มที่ หรืออาจมีโปรเจ็กต์ใหม่ๆเข้ามา

     แนะนำทั้ง 2 ราศีให้ทำบุญเกี่ยวกับผู้ใหญ่ มูลนิธิดูแลผู้ป่วยคนชรา ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล ไหว้ พระสวดมนต์ โดยแนะนำให้หันหน้าไปทางทิศตะวันตก ซึ่งเป็นทิศของดาวพฤหัส ใช้ดอกไม้สีเหลือง เลข 5 สวดมนต์ ถ้าเป็นวันที่ 27 กันยายนจะดีมาก


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: