3 ราศีสุดฮอต เปิดใจปุ๊บ เจอรักใหม่ทันที

ราศี

3 ราศีสุดฮอต เปิดใจปุ๊บ เจอรักใหม่ทันที

ดวงความรักของ 3 ราศีในช่วงนี้มีเกณฑ์รักแฮปปี้ พบรักครั้งใหม่ หลังจากอกหักได้ไม่นาน โดยมีหนึ่งราศีที่ นอกจากจะได้พบรักใหม่เร็วๆนี้แล้ว ยังมีเกณฑ์จะได้แฟนเด็ก หรือคนอายุน้อย มาทำให้ชุ่มชวยหัวใจ ซึ่งได้แก่ คนที่เกิดในราศีตุลย์ ราศีพฤษภ และราศีเมษ

ราศีตุลย์ (16 ต.ค. - 15 พ.ย.)
     ดวงความรักของคนที่เกิดราศีตุลย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงฮอตจัด หลังจากเลิกรากับคนเก่าไปได่ไม่นาน คนใหม่ก็เข้ามาดามใจคุณทันที อาจเข้ามาในรูปแบบเพื่อน เขาจะแสดงออกชัดเจนว่าอยากเป็นคนสนิทของคุณ แต่อย่าเพิ่งออกตัวแรง รักครั้งนี้ต้องค่อยเป็นค่อยไป

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 14 มิ.ย.)
     ชาวราศีราศีพฤษภนั้น ดวงความรักในช่วงนี้มีแนวโน้มจะได้แฟนเด็ก คนที่ยังโสดช่วงนี้ดวงความ รักของคุณค่อนข้างสดใส มีโอกาสได้คบกับเด็กรุ่นน้อง หรืออ่อนกว่าคุณ หรือไม่อาจเป็นคนที่มีนิสัยเหมือนเด็ก ที่เลิศกว่านั้นคือจะมีตัวเลือกให้คุณมากกว่าหนึ่ง ค่อยๆเลือก ค่อยๆตัดสินใจจะดีกว่า

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
     ดวงความรักของผู้ที่เกิดราศีเมษ เป็นช่วงที่ดวงจะมีคนเข้ามาดูแลหัวใจ ผู้ที่ยังโสด มีเกณฑ์ได้สาน สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามผ่านแชท ผ่านข้อความ หรืออาจรู้จักกันผ่านโลกโซเชียล ซึ่งเป็นคนที่จะคุยกับคุณถูกคอ คุยกันรู้เรื่อง จึงคลิกกันได้ง่าย ที่สำคัญจะต้องระวังใจของคุณ เผื่อใจไว้บ้าง เพราะเป็นการคุยกันผ่านโซเชียล


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: