หมดเวลาจน ! 1 ราศี ผ่านพ้นช่วงเสียเงิน สู่การได้เงินเป็นกอบเป็นกำ

ราศี

หมดเวลาจน ! 1 ราศี ผ่านพ้นช่วงเสียเงิน สู่การได้เงินเป็นกอบเป็นกำ

หลังชาวราศีนี้อดทนรอมานาน จากนี้ชีวิตกำลังจะพันเคราะห์ เรื่องที่อยากจะทำ หรือรอมานานได้เกิดผลขึ้นแล้ว แต่จะเห็นเป็นช่วงที่จะค่อยๆชัด จะไม่ได้เป็นผลแบบชัดเจนในทันใด ซึ่งได้แก่ คนที่เกิดในราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม) นั่นเอง

     ในช่วงนี้การเงินจะดีขึ้นอย่างแน่นอน จากที่เคยเสียเงินเสียทองไปกับเรื่องวุ่นวายต่างๆ มีรายจ่ายมากกว่ารายรับ ต่อจากนี้จะมีรายได้เข้ามามากขึ้น โชคลาภกำลังถามหา มิตรภาพครั้งเก่าก่อนจะมีส่วนช่วยหนุนนำให้คุณผ่านพ้นเรื่องปวดหัวเหล่านี้ไปได้แบบง่ายๆ คนที่เคยมองข้ามความสำคัญของคุณ จะทำตัวกับคุณใหม่ มองเห็นและพร้อมสนับสนุนคุณดีขึ้นแบบผิดหูผิดตา เค้าจะให้การยอมรับคุณมากขึ้น เรื่องฟลุ๊กๆ ดีๆจะเข้ามาแบบงงๆ ทำให้คุณได้ยิ้มออกกันบ้างแหละคราวนี้

     ด้านสุขภาพ จะมีปัญหาในเรื่องของอาการแน่นพุง แสบจมูก เคืองตา ใจสั่น มือสั่น ช่วงนี้จึงควรพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายและดูแลสุขภาพของคุณให้ดี เพื่อเตรียมพร้อมรับโชคลาภ เงินทอง และสิ่งดีๆที่กำลังจะเข้ามาหาคุณในเร็วๆนี้

     ด้านความรักในสัปดาห์นี้ ชาวราศีเมษมีเกณฑ์ความสัมพันธ์ถือว่าดีขึ้นเล็กน้อย จากที่เคยไม่เข้าใจกัน ก็จะมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจกันมากขึ้น มีเวลาดูแลเอาใจใส่กัน รักมีชีวิตชีวากว่าที่เคย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: