ราศีใด ดวงผกผัน จะได้เงินก้อน แต่มีเรื่องให้เสียเงินตลอด

ราศีใด ดวงผกผัน จะได้เงินก้อน แต่มีเรื่องให้เสียเงินตลอด

สำหรับราศีต่อไปนี้ ดวงในช่วงนี้มีความผกผันเป็นอย่างมาก เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาบ่อยครั้ง ซึ่งได้แก่ คนที่เกิดในราศีเมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม) ดวงในช่วงนี้อยู่ในช่วงขึ้นๆลงๆ แต่จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมากกว่า การเงินมีพอมี เหลือเก็บให้ชื่นใจอยู่บ้าง ส่วนความรักจัดว่าดีทั้งคนโสดและคนมีคู่

     สำหรับราศีเมษนั้น จากนี้มีดวงจะได้เงินก้อนใหญ่ แต่ต้องแลกมาด้วยความพยายามค่อนข้างมาก ดวงการ เงินมีขึ้นมีลง เอาแน่นอนไม่ได้ ในช่วงครึ่งปีนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของการใช้จ่ายที่จะมีเข้ามาให้เสียตลอด ได้มากต้อง เก็บให้มาก ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจนั้น ในครึ่งปีนี้มีแนวโน้มเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แต่ในทางไหนนั้นต้องดู ที่จังหวะและบุญกรรม

     ด้านความรัก สำหรับชาวราศีเมษที่มีคู่ ช่วงนี้จะดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้น ความรักของคุณจะหวานชื่น มีเกณฑ์ ได้ของขวัญชิ้นใหญ่จากคนรัก ทำเอาคุณยิ้มไม่หุบอย่างแน่น ส่วนคนโสดนั้น เตรียมตัวแต่งตัวสวยรอได้เลย ความรัก กำลังจะมา มีแนวโน้มพบรักกับคนใกล้ตัว หรือคนที่รู้จักกันมาก่อน มีเกณฑ์ได้สานสัมพันธ์ หรือคบหาดูใจ กัน

     ด้านสุขภาพ ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการนอน เช่น อาการนอนไม่หลับ หลับไม่สนิท หรือ อาการเครียดสะสม จนเกิดโรคอื่นๆตามมาได้

เครดิต : ฉัตรดวงเด่น


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: