วัตถุมงคล 'เบี้ยแก้ พระอาจารย์ญา วัดบางพระ' บูชาป้องกันและแก้คุณไสยมนต์ดำ

เบี้ยแก้

วัตถุมงคล "เบี้ยแก้ พระอาจารย์ญา วัดบางพระ" บูชาป้องกันและแก้คุณไสยมนต์ดำ

วัตถุมงคล "เบี้ยแก้" เป็นอีกหนึ่งเครื่องรางที่นับได้ว่าเป็นสุดยอดของการแก้และป้องกันคุณไสย์ ป้องกันสิ่งไม่ดีได้อย่างเป็นเลิศ เบี้ยแก้ถูกสร้างจาก "หอยเบี้ยจั่น" ได้รับความนิยมมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยมีเคล็ดในการบูชาอยู่ว่า หากนำเบี้ย แก้มาใส่ไว้ในกระเป๋าเงินแล้วจะทำให้เกิดโชคลาภ ส่วนพ่อค้าแม่ขายหากนำเบี้ยแก้ติดตัวก็จะทำให้ทำมาค้าคล่องอีกด้วย ดังนั้น "เบี้ยแก้" จึงเป็นเครื่องรางที่ใช้ได้ทั้งกันและแก้คุณไสย์มนต์ดำ ตลอดจนด้านโชคลาภค้าขายก็ดีไม่แพ้กัน

     ซึ่งมีการสร้างในหลายสำนัก หนึ่งในนั้น คือ "เบี้ยแก้ พระอาจารย์ญา วัดบางพระ" จ.นครปฐม สร้างตาม ตำรับเบี้ยแก้ มีการจารอักขระยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ ปลุกเสกอธิษฐานจิตในพิธีกรรมที่ดี มากไปด้วยอานุภาพหลากหลาย ประการตามที่กล่าวมาข้างต้น ผู้ศรัทธาและชื่นชอบการสะสมเบี้ยแก้ มีไว้บูชาติดตัวถือว่าดีนัก

     พระอาจารย์ญา วัดบางพระ นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องวัตถุมงคลที่ศักดิ์สิทธิ์แล้ว ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของการสัก ยันต์อีกด้วย เนื่องจากท่านเป็นหนึ่งใน 5 ลูกศิษย์ของหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการลงอักขระ สักยันต์ ตามตำราไว้อย่างสมบูรณ์ โดยการสักยันต์ของ พระอาจารย์ญา วัดบางพระ นั้นกล่าวกันว่า ยันต์ที่สักแต่ละตัวมีความเข้ม ขลัง มีพุทธคุณครอบจักราวาล

ภาพ : เบี้ยแก้ พระอาจารย์ญา วัดบางพระ โดย จำรอง ติ๋ม


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: