2 ราศีใด ดวงจะดีขึ้น เด่นชัดเรื่องการเงิน ต้องระวังเรื่องสุขภาพ

ราศี

2 ราศีใด ดวงจะดีขึ้น เด่นชัดเรื่องการเงิน ต้องระวังเรื่องสุขภาพ

2 ราศีต่อไปนี้หลังจากผ่านปัญหาชีวิตมาเยอะ จากนี้ดวงจะเด่นชัดมากยิ่งขึ้น มองเห็นทางสว่างอย่างชัดเจน มีเกณฑ์โชคดีเรื่องการเงิน ซึ่งได้แก่ คนที่เกิด ราศีพฤษภ และ ราศีมีน

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)
     ที่ผ่านมาชาวราศีอาจจะมีเรื่องให้เครียดหลายเรื่อง หาทางออกไม่ได้สักที หันหน้าไปพึ่งใครก็ไม่ได้สุดท้ายก็ต้องแก้ด้วยตัวเอง ซึ่งหลังจากนี้ดวงกำลังจะดีขึ้น เรียกว่าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนเลยทีเดียว เพียงแต่จะต้องอดทน แล้วจะผ่านความหม่นหมองช่วงสั้นๆ ช่วงนี้ไปได้ ด้านการงาน การเงิน ความก้าวหน้า มั่นคงมากขึ้น มีช่องทางทำมาหากินที่ดี สุขภาพช่วงนี้ ลุกนั่งยาก เลือดลมไม่ดี ชามือ-เท้า แสบคอ

ราศี มีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)
     อะไรที่เป็นของคุณย่อมเป็นของคุณ ถึงแม้จะมีความยุ่งยากยังไง หรือดูแล้วไม่น่าจะได้ตามใจหวัง แต่สุดท้ายก็ย่อมเป็นของคุณอยู่ดีนั่นแหละ การต้องดูแลความรู้สึกของคนอื่นเป็นหน้าที่ของคุณเลยก็ว่าได้ในช่วงนี้ แม้คุณจะตัดตัวเองมาอยู่เฉยๆ ห่างๆ ยังไงก็ยังไม่วายต้องรับรู้รับช่วยรับเรื่องคนอื่นอยู่ร่ำไป ดวงเด่นชัดเรื่องการเงิน มีเข้ามาไม่ขาดสาย และมีเกณฑ์จะดีขึ้นเรื่อยๆ อะไรอยากได้ก็จะได้ เรียกว่าเป็นช่วงรับทรัพย์รัวๆ ซึ่งอาจเป็นผลมาจากการทำดี ช่วยเหลือคนอื่นก็ได้นะ

เครดิต : ฉัตรดวงเด่น


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: