จับตา 5 ราศี โชคมาแรง ! หลังดาวพฤหัสย้ายอีกรอบ ดวงการเงินดีซ้ำดีซ้อน

ราศี 

ดาวพฤหัสย้ายอีกรอบ ! จับตา 5 ราศี ดวงการเงินดีซ้ำดีซ้อน

ปลายเดือนนี้ดาวพฤหัสย้าย ในช่วงเดือนนี้คงได้ยินข่าวเรื่องการเคลื่อนย้ายของดาวบ่อย ซึ่งคราวนี้เป็นคิวของดาวพฤหัสที่จะย้ายอีกรอบ ส่งผลให้ 5 ราศีต่อไปนี้ ดวงการเงินมีการเปลี่ยนแปลง ชีวิตจะดีขึ้นทันตาเห็น ซึ่งได้แก่ คนที่เกิดในราศีธนู ราศีมีน ราศีกันย์ ราศีกรกฎ และ ราศีมังกร

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)
     หลังดาวพฤหัสย้าย การงานจะได้รับโอกาสจากคนใกล้ตัว ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ เป็นโอกาสที่ดี หากช่วงนี้จะคิดลงทุน ทำอะไรใหม่ๆ การเงิน เป็นช่วงที่จะมีรายจ่ายเข้ามามากมาย แต่มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนจากการเสี่ยงโชคหรือได้รับมรดก ส่วนด้านความรักนั้น หากช่วงนี้ต้องเลือกใครสักคน ให้เลือกคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ อาจเป็นคนใกล้ตัว

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)
     การงานในช่วงหลังดาวพฤหัสย้าย ถือว่ามีโชคแรง เป็นช่วงกล้าได้กล้าเสีย กล้าตัดสินใจ เสี่ยงโชคแล้วรวย มั่นใจคามเก่งและโชคของตัวเอง เป็นจังหวะดีที่จะเสี่ยงโชค การเงิน รายได้มั่นคง ถามหาบ้านจะได้บ้าน ถามหารถจะได้รถ การเงินคล่องตัวแบบสุดๆ ความรัก คนมีคู่ ช่วงนี้ความรักมั่นคง หวานชื่น คนโสด หากกำลังชอบใครอยู่ เป็นจังหวะดีที่คุณจะสารภาพรัก

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
     หลังดาวพฤหัสย้ายส่งผลให้ราศีนี้ การงานวุ่นวาย เหน็ดเหนื่อย การเงิน รายจ่ายเยอะ ต้องระวังเรื่องการใช้เงิน ประหยัดไว้ดีที่สุด ความรัก คนมีคู่ ช่วงนี้อาจมีทะเลาะเบาะแว้ง หรือเข้าใจผิดกันได้ แต่เป็นช่วงสั้นๆ อดทนแล้วจะผ่านไปได้ด้วยดี

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)
     จะมีโชคด้านการงาน หลังดาวพฤหัสย้ายมีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีโอกาสได้เป็นถึงผู้บริหารเลยทีเดียว หรือมีธุรกิจเป็นของตัวเอง การเงิน ช่วงนี้เงินทองไหลมาเทมา เงินเข้ามาหลายช่องทางจากงานที่ทำ มีทั้งรายได้หลัก รายได้เสริม เข้ามาเพียบ ส่วนความรักนั้น คนโสดจะได้เจอคนที่ใช่ ที่จะมาช่วยดูแลคุณ สร้างครอบครัวไปด้วยกัน เรียกว่าเป็นคู่ทุกข์คู่ยากเลยก็ว่าได้ หากใครเจอแล้วให้รีบคว้าไว้ให้แน่น อย่าปล่อยให้หลุดมือไปล่ะ

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.)
     มาถึงราศีสุดท้ายอย่าง ราศีมังกร หลังดาวพฤหัสย้ายรอบนี้ การงานของชาวราศีนี้มีเกณฑ์จะได้งานใหม่ ใครที่หางานจะได้งานสมใจหวัง หรือค้นพบงานที่เข้ากับตัวเอง การเงิน เป็นช่วงที่จะปลดหนี้ได้สำเร็จ หลุดพ้นจากภาระหนักๆ แต่ต้องเงินให้ดี จะเสียเงินเยอะไปกับเรื่องสุขภาพ ความรัก คนมีคู่ ช่วงนี้ความรักมีปัญหา อาจเป็นช่วงที่ตัดใจสินว่าจะเลิกดีไหม แต่มีเกณฑ์ว่าเลิกแล้วจะดี


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: